Shugo Chara! Manga hé lộ phần tiếp theo vào mùa hè năm 2024

Manga gốc ra mắt từ năm 2006-2010

Kodoani.com - Tạp chí Nakayoshi của Kodansha vừa tiết lộ thông tin hết sức hấp dẫn cho những fan shojo rằng bộ đôi họa sĩ manga Peach-Pit sẽ chính thức trở lại với loạt manga "Shugo Chara!" thông qua một phần mới dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2024. Điều này đánh dấu sự tái hợp của Peach-Pit với một trong những tác phẩm đình đám nhất của họ và mang lại niềm vui cho các người hâm mộ trung thành của loạt manga này.

"Shugo Chara!" là một tác phẩm manga được yêu thích bởi nhiều người đọc kể từ khi ra mắt vào năm 2006. Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Amu Hinamori, một cô gái trung học bình thường có khả năng biến hình thành các phiên bản "mộng ước" của chính mình, gọi là "Shugo Chara." Cô và các Shugo Chara này tham gia vào cuộc chiến chống lại tổ chức bí ẩn mang tên "Easter," nhằm thu thập "Trứng Màu Đen" để thực hiện những ước mơ đen tối.

Không chỉ là một manga thành công, "Shugo Chara!" còn đã được chuyển thể thành một series anime truyền hình nổi tiếng, thu hút sự yêu thích của đông đảo khán giả. Hiện tại, thông tin về nội dung của phần mới của "Shugo Chara!" vẫn còn bí mật, nhưng sự trở lại của Peach-Pit hứa hẹn sẽ đánh dấu một chương mới đầy hứa hẹn trong câu chuyện này.

Ngoài việc ra mắt phần mới của manga, Kodansha cũng sẽ tung ra các sản phẩm mới dựa trên "Shugo Chara!" vào cuối tháng này. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm của các người hâm mộ trở nên thú vị hơn, với cơ hội sưu tập thêm nhiều đồ merchandise và sản phẩm liên quan đến loạt manga mà fan yêu thích.

Theo: Kodoani.com