Tác giả Junya Inoue hợp tác với Tatsujin trên game Truxton Extreme PS5

Game bắn súng dựa trên game arcade năm 1988 ra mắt vào năm 2024

Kodoani.com - Tatsujin và tác giả truyện tranh Junya Inoue đã xác nhận trên Twitter rằng họ đang hợp tác để phát triển một game có tựa đề "Truxton Extreme" (Tatsujin Extreme), dựa trên game arcade bắn súng "Truxton" năm 1988 của Toaplan. Game dự kiến sẽ ra mắt trên PlayStation 5 vào năm 2024. Trước đó, Tatsujin đã phân phối một tập sách đặc biệt cho manga "Kaijū Jieitai" của Inoue tại sự kiện Tokyo Game Show 2023, trong đó có một manga giới thiệu về "Truxton Extreme".

Masahiro Yuge, giám đốc điều hành của Tatsujin, đã phát triển game "Truxton" nguyên bản tại Toaplan. Đây là một dự án kết hợp giữa tác giả truyện tranh Junya Inoue, người đã làm việc trên nhiều game của Toaplan vào đầu những năm 1990, và Tatsujin, một hãng phát triển game.

Junya Inoue cũng nổi tiếng với việc sáng tác manga "Btooom!", một manga được ra mắt vào năm 2009 trên tạp chí Weekly Comic Bunch và sau đó chuyển sang Monthly Comic @Bunch vào năm 2011. Manga đã kết thúc vào tháng 3 năm 2018 và đã có một phiên bản kết thúc khác xuất bản trên tạp chí B Bunch của Shinchosha một năm sau đó. Ngoài ra, đã có một bản chuyển thể anime dành cho manga "Btooom!" với 12 tập được phát sóng vào năm 2012.

Theo: Kodoani.com