Manga Spy Classroom sẽ có phần 4 sau khi phần 2/3 kết thúc

Manga chuyển thể từ tập light tiểu thuyết thứ 2 và thứ 3 đã ra mắt đồng thời vào tháng 6 năm ngoái

Kodoani.com - Tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa đã xuất bản các chương cuối cùng cho phần thứ hai và thứ ba của bộ manga chuyển thể từ series light novel "Spy Classroom" (Spy Kyōshitsu hay Spy Room) của Takemachi vào tháng 11 năm nay. Điều này cũng đã được xác nhận trong tạp chí và thông tin về phần thứ tư của manga sẽ được công bố trong số tiếp theo của tạp chí. Tập sách thứ hai cho cả hai phần sẽ được xuất bản vào ngày 17 tháng 11.

Bộ manga "Spy Classroom" xuất phát từ tiểu thuyết và đã có một sự phát triển đa phần với nhiều họa sĩ khác nhau. Phần thứ hai và thứ ba của manga đều ra mắt trên tạp chí Monthly Comic Alive vào tháng 6 năm 2022 và đã kết thúc trong số tháng 11 năm nay.

Takemachi đã ra mắt bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Tomari vào tháng 1 năm 2020, và bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành manga và anime. "Spy Classroom" được mô tả là xoay quanh một điệp viên đặc biệt tên Klaus, người không bao giờ thất bại trong công việc của mình, và anh ta đang xây dựng một đội hình không có kinh nghiệm thực tế để thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi. Câu chuyện tập trung vào việc huấn luyện và phát triển của các thành viên trong đội hình đặc biệt này.

Manga "Spy Classroom" đã được chuyển thể thành anime, và mùa đầu tiên đã phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm trước. Mùa thứ hai cũng đã được công chiếu vào tháng 7 cùng năm.

Theo: Kodoani.com