Phim The Silent Service live-action mở màn ở vị trí thứ 2

Don't Call It Mystery giữ vị trí số 1 trong tuần thứ 3

Kodoani.com - Phim live-action dựa trên manga "Don't Call It Mystery" (còn gọi là "Mystery to Iu Nakare" hoặc "Do not say Mystery") của Yumi Tamura vẫn duy trì vị trí số 1 tại bảng xếp hạng phim ở tuần thứ ba công chiếu. Bộ phim đã bán được 305.000 vé với tổng doanh thu 2.776.253.860 yên (khoảng 18,52 triệu đô la Mỹ) từ thứ Sáu đến Chủ nhật, và tổng cộng đã bán được 2.055.000 vé.

Bộ phim live-action tập trung vào phần "Hiroshima Arc" của manga, xuất hiện trong tập thứ hai đến tập thứ tư của manga. Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Kunō du hành đến Hiroshima và dính vào cuộc chiến tranh gia đình Kariatsumari để tranh giành quyền thừa kế.

Manga "Don't Call It Mystery" kể về một sinh viên đại học giải quyết các bí ẩn và đã thu hút sự chú ý của độc giả. Trong bộ phim live-action, Masaki Suda thể hiện vai Totonō Kunō.

Trong khi đó, phim live-action dựa trên manga "The Silent Service" của Kaiji Kawaguchi đã đứng ở vị trí thứ 2 trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim này đã bán được 274.000 vé với tổng doanh thu 370.136.800 yên (khoảng 2,46 triệu USD) trong ba ngày đầu chiếu.

Manga "The Silent Service" của Kawaguchi bắt đầu xuất bản từ năm 1988 và kể về câu chuyện của Hiro Kaieda, người được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của tàu ngầm hạt nhân đầu tiên của Nhật Bản. Câu chuyện đi sâu vào các chủ đề như chiến tranh hạt nhân, chính trị quốc tế và hòa bình thế giới. Manga này đã được chuyển thể thành anime và video anime trước đó.

Theo: Kodoani.com