Anime Detective Conan: Black Iron Submarinetăng một bậc lên vị trí thứ 27 trên bảng xếp hạng phòng vé mọi thời đại của JP

Bộ phim đã kiếm được hơn 12,5 tỷ kể từ khi phát hành

Kodoani.com - Chàng thám tử điển trai Conan đang tiếp tục phá án trong bộ phim mới nhất của anh Detective Conan: Black Iron Submarine, bộ phim cũng tiếp tục leo lên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé mọi thời đại của Nhật Bản, tăng một bậc so với bộ phim trước tuần tới với vị trí thứ 27 khi bộ phim chiếm một vị trí đông đúc trên các bảng xếp hạng.

Tính đến ngày 4 tháng 6, Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt đen đã thu về 12,56 tỷ yên (104,04 triệu đô la Mỹ) nhờ vào 8,86 triệu vé bán ra cho bộ phim. Bộ phim là bộ phim có doanh thu cao thứ 27 tại Nhật Bản, ngay sau Star Wars: The Phantom Menace năm 1999, cũng như tiếp tục là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 12 tại Nhật Bản.

Detective Conan: Black Iron Submarine được đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa tại TMS Entertainment. Bộ phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 và là bộ phim đầu tiên trong toàn bộ thương hiệu vượt qua 10 tỷ yên.

Con trai của một nhà văn bí ẩn nổi tiếng thế giới, Shinichi Kudo, đã đạt được danh tiếng của riêng mình bằng cách hỗ trợ cảnh sát địa phương với tư cách là một thám tử sinh viên. Anh ấy luôn có thể giải quyết những vụ án hình sự khó khăn nhất bằng trí thông minh và sức mạnh lý trí của mình.

Theo: Kodoani.com