Trailer anime Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki tiết lộ 3 diễn viên mới

Ayako Kawasumi, Asami Seto, Hina Kino vào vai các nhân vật ra mắt trong tập thứ 10 của bộ phim vào ngày 4 tháng 12

Kodoani.com - Trong thông báo mới nhất của trang web chính thức cho bộ anime truyền hình "Toaru Ossan no VRMMO Katsudouki" (A Playthrough of a Some Dude's VRMMO Life) của tác giả Howahowa Shiina và họa sĩ minh họa Yamaada, đã tiết lộ ba diễn viên mới sẽ tham gia từ tập 10, được dự kiến phát sóng vào ngày 4 tháng 12.

Dàn diễn viên mới gồm có:

  • Ayako Kawasumi vai Karen
  • Asami Seto vai Mina
  • Hina Kino vai Natalnia

Anime đã bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 trên kênh TOKYO MX, và Crunchyroll đang phát sóng trực tuyến.

Đội ngũ sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Yuichi Nakazawa (đạo diễn của JoJo's Bizarre Adventure: Stardust Crusaders, Welcome to the NHK, Accel World)
  • Giám sát kịch bản: Touko Machida (Lucky Star, Show By Rock!! Stars!!, Wake Up, Girls!)
  • Thiết kế nhân vật: Yūko Watabe và Yūko Ōba
  • Âm nhạc: TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND

Ca sĩ saji sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề "Magic Writer," trong khi Miho Okasaki sẽ trình bày ca khúc kết thúc "Kibō no Recipe" (Recipe of Hope).

Dịch vụ Alpha Manga của AlphaPolis đang phát hành bản chuyển thể manga của tiểu thuyết giới thiệu cốt truyện:

Một VRMMO mới có tên "One More Free Life Online" đã chính thức được giới thiệu. Taichi Tanaka (38 tuổi, độc thân) đã tham gia với tư cách của một cậu bé avatar mang tên "Trái đất". Anh chàng người có một công việc văn phòng bình thường và đam mê chơi game khi có thời gian rảnh, quyết định tận hưởng tự do trong thế giới ảo, nơi mà người chơi có thể thực hiện mọi ý muốn.

Trong môi trường này, Taichi quyết định trở thành chuyên gia trong một kỹ năng mà nhiều người xem là vô dụng! Anh ta sáng tạo ra những loại thuốc phức tạp, nấu những món ăn ngon độc đáo và sử dụng những loại vũ khí nguyên thủy kỳ quái để săn quái vật... Đây là một câu chuyện phiêu lưu thú vị về một người đàn ông trung niên bình thường, đang tận hưởng thế giới thú vị của trò chơi ảo VRMMO của mình!

Theo: Kodoani.com A Playthrough of a Certain Dude's VRMMO Life anime website, Comic Natalie