Tiểu thuyết Yuri Tôi yêu nữ phản diện - I'm in Love with the Villainess sẽ có anime chuyển thể vào năm 2023

Yū Serizawa, Karin Nanami lồng tiếng trong loạt phim tại Platinum Vision

Kodoani.com - GL Bunko đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng light novel thể loại Yuri là I'm in Love with the Villainess (Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijō) hay còn gọi là Tôi yêu nữ phản diễn - của Inori sẽ có anime chuyển thể và ra mắt vào năm 2023.

Hideaki Oba (Love of Kill) đang chỉ đạo anime tại Platinum Vision. Ayumu Hisao (Love of Kill, Devils' Line) vừa viết vừa giám sát kịch bản của loạt phim. Youko Satou (7SEEDS, Saiyuki Reload Blast) sẽ điều chỉnh thiết kế nhân vật của AONOSHIMO và Hanagata cho hoạt hình. Hajime Takakuwa là đạo diễn âm thanh, Noriyuki Asakura và Usagi to Uma soạn nhạc.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của Yū Serizawa trong vai Rae Taylor và Karin Nanami trong vai Claire Francois.

Oohashi Rei một nữ công chức viên bình thường bỗng được chuyển sinh thành nữ chính trong con otome game yêu thích của cô - Revolution. Thật không ngờ người đầu tiên cô gặp lại là nhân vật cô yêu thích nhất - nữ phản diện Claire Francois! Hiếm lắm mới có cơ hội vậy cô đâu thể bỏ qua? Và thế là cô đã quyết định mặc xác mấy char nam chính của game mà chuyển qua theo đuổi Claire-sama?! Rốt cuộc câu chuyện này sẽ dẫn tới đâu, liệu phản diện-sama sẽ phản ứng như nào với những trò trêu trọc của cô đây. Ta hãy cùng đón xem!

Inori ra mắt bộ truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 1 năm 2018. GL Bunko bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng số với tập đầu tiên vào tháng 2 năm 2019, và xuất bản tập thứ năm và tập cuối cùng vào tháng 8 năm 2021. Hanagata vẽ minh họa cho tiểu thuyết .

AONOSHIMO đã ra mắt manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 6 năm 2020. Ichijinsha đã xuất bản tập sách thứ tư của manga vào ngày 17 tháng 6 và sẽ xuất bản tập thứ năm vào ngày 16 tháng 12.

Inori đã tung ra một câu chuyện phụ có tựa đề Heimin no Kuse ni Namaikina! trên Shōsetsuka ni Narō vào tháng 5 năm 2021 và kết thúc vào tháng 10 năm 2021. GL Bunko đã phát hành câu chuyện vào ngày 28 tháng 2. Seven Seas Entertainment cũng đã cấp phép cho phần ngoại truyện của tiểu thuyết và sẽ phát hành nó vào tháng 2 năm 2023 với tựa đề  I'm in Love with the Villainess Spin-Off: She's so Cheeky for a Commoner..

Theo: Kodoani.com