The Blue Wolves of Mibu TV Anime có sự tham gia của Shun Horie

Horie vào vai nhân vật Tanaka Tarō của Shinsengumi

Kodoani.com - Ngày thứ Sáu vừa qua, đội ngũ sản xuất anime truyền hình dựa trên manga "The Blue Wolves of Mibu" (Ao no Miburo) của Tsuyoshi Yasuda đã công bố rằng Shun Horie sẽ đảm nhận vai diễn Tanaka Tarō của Shinsengumi. Nhân vật này không dựa trên nguồn lịch sử mà là một tạo hình mới.

Shūichirō Umeda sẽ thủ vai nhân vật chính Nio, trong khi Yōhei Azakami, Kensho Ono, và Chiaki Kobayashi lần lượt sẽ đảm nhận các vai Hijikata Toshizō, Okita Sōji của Shinsengumi, và Saitō Hajime.

Kumiko Habara, đạo diễn của các tác phẩm như "I'm Standing on 1.000.000 Lives.", "I'm the Villainess, So I'm Taming the Final Boss", và "Surgeon Elise", sẽ chỉ đạo anime tại Maho Film. Kenta Ihara, người đã tham gia vào viết kịch bản cho nhiều tác phẩm như "Gamera -Rebirth-", "I'm the Villainess, So I'm Taming the Final Boss", và "Uncle From Another World", sẽ đảm nhận trách nhiệm viết kịch bản.

Yūko Ōba và Miyako Nishida sẽ giữ vai trò thiết kế nhân vật, trong khi Toshiki Kameyama giữ chức vụ giám đốc âm thanh và Yuki Hayashi sáng tác nhạc.

Nhà xuất bản Kodansha USA đã cấp phép cho bản tiếng Anh của manga và mô tả câu chuyện như sau:

"Nio, một đứa trẻ mồ côi, mơ về một thế giới tốt đẹp hơn. Trong bộ manga đầy hành động này, anh ta gặp hai người đàn ông đã cho anh thấy sức mạnh của những thanh kiếm có thể thay đổi lịch sử. Loạt phim samurai này của nhà sáng tạo nổi tiếng DAYS có bối cảnh chung với Rurouni Kenshin và kể về việc thành lập Shinsengumi bởi những người đàn ông đẹp trai, đồng thời ghi lại cuộc đấu tranh cho công lý và chính nghĩa."

Manga được Tsuyoshi Yasuda giới thiệu trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 10 năm 2021 và sẽ bắt đầu xuất bản tiếng Anh vào mùa xuân năm 2024.

Ngoài ra, Yasuda còn gây ấn tượng với manga bóng đá DAYS, đã chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2016 và OVA từ năm 2017 đến năm 2018. Manga xe đạp Over Drive của Yasuda cũng đã làm nền tảng cho một bộ anime truyền hình vào năm 2007.

Theo: Kodoani.comTrang web anime The Blue Wolves of MibuComic Natalie