Bộ BD phiên bản cao cấp của Great Pretender Anime sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 3

Bộ 5 đĩa gồm tất cả 23 tập, art cards, poster, art book

Kodoani.com - Anime Limited, được phân phối bởi Shout! Studios, đã thông báo vào ngày thứ Năm rằng họ sẽ phát hành Phiên bản Deluxe của bộ anime truyền hình Great Pretender của Wit Studio trên đĩa Blu-ray vào ngày 12 tháng 3 năm 2024 với số lượng hạn chế. Bộ 5 đĩa này sẽ bao gồm tất cả 23 tập, các tính năng bổ sung, một hộp đựng, 10 tấm thẻ nghệ thuật, một tấm áp phích hai mặt và một cuốn sách nghệ thuật dày 192 trang.

Anime Limited đang phát hành anime trên video gia đình tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Ireland. Công ty mô tả câu chuyện như sau:

Makoto Edamura tự phong là "Kẻ lừa đảo vĩ đại nhất Nhật Bản," tập trung vào việc lừa đảo người già và du khách nước ngoài. Khi anh cố gắng lừa đảo một du khách Pháp tại Tokyo, công việc này đưa anh đến Los Angeles, nơi anh bị trói buộc trên biển Hollywood. Và anh chưa biết số phận nào đang chờ đợi mình!

Sáng tác bởi Hiro Kaburagi x Yoshiyuki Sadamoto x Ryota Kosawa x Wit Studio, Great Pretender là một bộ anime giải trí cao cấp.

Anime này đã được công chiếu vào tháng 7 năm 2020 trên +UItra của Fuji TV và kéo dài qua hai mùa với tổng cộng 23 tập. Netflix đã phát sóng trực tuyến anime này bên ngoài Nhật Bản từ tháng 8 năm 2020.

Đạo diễn Hiro Kaburagi, người đã làm việc trên các tác phẩm như "Hozuki's Coolheadness," "My Little Monster," và "91 Days," đã đưa ra một tác phẩm đầy ấn tượng. Yoshiyuki Sadamoto, thiết kế nhân vật, cùng với Ryota Kosawa, người viết kịch bản, đã đóng góp vào sự thành công của anime. Nhạc nền của Yutaka Yamada và bài hát chủ đề của Yamada và Freddie Mercury của The Platters đã tạo nên một âm nhạc đặc sắc.

Great Pretender razbliuto, phần mới của anime dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp ở Bắc Mỹ vào năm 2024. Anime sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên DMM TV. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime tại hơn 200 quốc gia ngoại trừ Trung Quốc, trong khi Manga Productions sẽ giữ quyền phát sóng chính cho anime tại 16 quốc gia ở Trung Đông. Dự kiến, anime sẽ được phát sóng toàn cầu vào năm 2024.

Theo: Kodoani.com