Tác giả Ryo Minenami kết thúc manga Boy's Abyss sau 5 chương

Chương đầu tiên trong 5 chương cuối ra mắt vào thứ Năm

Kodoani.com - Ryo Minenami đã thông báo trên tài khoản X (trước đây là Twitter) vào thứ Tư rằng manga Boy's Abyss (Shōnen no Abyss) sẽ kết thúc sau 5 chương nữa. Chương đầu tiên trong số năm chương cuối cùng, chương thứ 179, đã được đăng trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha số 29 vào thứ Năm. Nếu không có sự chậm trễ, manga sẽ đi đến hồi kết vào ngày 18 tháng 7.

Thông Báo Trước Đó

Trước đó, vào tháng 1, Minenami đã thông báo rằng manga sẽ kết thúc trong năm nay. Manga đã bước vào arc cuối cùng vào ngày 8 tháng 2.

Tóm Tắt Cốt Truyện

"Những người lớn ích kỷ và những giấc mơ tan vỡ đẩy một cậu thiếu niên bị mắc kẹt trong một thị trấn cụt ngày càng tiến gần đến vực thẳm. Cuộc sống của Reiji khốn khổ như thị trấn nhỏ mà anh không thể trốn thoát. Điều thú vị nhất từng xảy ra là một vụ tự tử bên bờ sông. Reiji có quyền gì đối với số phận của mình không, hay anh ấy cũng sẽ rơi xuống vực thẳm?

Mẹ của Reiji được cho xuất viện, anh phải chăm sóc bà nội mắc chứng mất trí nhớ và người bạn thời thơ ấu đối xử với anh như một tay sai. Sau đó, ngôi sao nhạc pop xinh đẹp, đến từ thành phố lớn, Nagi, xuất hiện một cách kỳ diệu tại quầy tính tiền tại cửa hàng tiện lợi địa phương. Reiji bị mê hoặc. Khi cô cho anh ta lối thoát cuối cùng để thoát khỏi sự tồn tại ngột ngạt, liệu anh ta có khuất phục được cám dỗ không…?"

Xuất Bản và Chuyển Thể

Minenami đã ra mắt manga trên tạp chí Young Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 16 của manga vào ngày 18 tháng 3 và sẽ xuất bản tập 17 vào ngày 19 tháng 7.

Boy's Abyss cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action chuyển thể, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2022.

Theo: Kodoani.com