DLC 3 của Fate/Samurai Remnant Game ra mắt vào ngày 20 tháng 6

DLC mới tập trung vào Rider Zhao Yun

Kodoani.com - Tài khoản X (trước đây là Twitter) chính thức của game nhập vai hành động Fate/Samurai Remnant từ Koei Tecmo đã thông báo vào thứ Ba rằng DLC thứ ba, mang tên "Danshō Haku Ryū Kōki Engi" (Fragment: The Tale of the White Dragon and the Red Demon), sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6. DLC này là phần cuối cùng của mùa giải và sẽ tập trung vào nhân vật Triệu Vân.

Lịch Phát Hành DLC

  • DLC đầu tiên đã ra mắt vào ngày 9 tháng 2.
  • DLC thứ hai ra mắt vào ngày 18 tháng 4.
  • DLC thứ ba (cuối cùng của mùa giải), "The Tale of the White Dragon and the Red Demon", sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 6.

Người chơi mua vé xem mùa DLC sẽ nhận được vật phẩm thưởng đặc biệt là Giá treo thanh kiếm thánh tích.

Thông Tin Về Game

Fate/Samurai Remnant ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 9 và đã có mặt trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 9. Game có sẵn cho nhiều nền tảng, bao gồm PlayStation 5, PlayStation 4, PC thông qua Steam, và Nintendo Switch.

Dự án này được Type-Moon giám sát và sản xuất hợp tác cùng Aniplex.

Thiết Kế và Phát Triển

  • Rei Wataru, họa sĩ nổi tiếng với tác phẩm Fate/Grand Order -Epic of Remnant- Pseudo-Singularity III (với Miyamoto Musashi là nhân vật trung tâm), đã thiết kế các nhân vật cho game.
  • Hikaru Sakurai, tác giả của bộ tiểu thuyết trực quan Steampunk, và Yuichiro Higashide, nổi tiếng với Tokyo Babel, đều là những người viết kịch bản cho Fate/Grand Order và đã giám sát câu chuyện của Fate/Samurai Remnant.
  • CloverWorks chịu trách nhiệm sản xuất các đoạn video giới thiệu cho game.

Theo: Kodoani.com