Disney+ Ra Mắt Trailer Chính Thức Cho Loạt Phim Live-Action "Tanabata no Kuni"

Aya Asahina, Hoshi Ishida, Satoshi Kanada tham gia dàn diễn viên

Kodoani.com - Disney+ đã phát hành trailer đầy đủ cho loạt phim live-action chuyển thể từ manga "Tanabata no Kuni" (Tanabata Country) của Hitoshi Iwaaki vào thứ Năm vừa qua. Đoạn trailer không chỉ tiết lộ thêm dàn diễn viên mà còn công bố ngày phát sóng chính thức của bộ phim vào ngày 4 tháng 7 trên Disney+.

Dàn Diễn Viên Mới

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Aya Asahina vai Yukiko Higashimaru, mẹ quá cố của Sachiko.
  • Hoshi Ishida trong vai Satō, một thám tử đang truy tìm nguyên nhân của những vụ việc chết người.
  • Satoshi Kanada trong vai Yagihara, người khai thác sức mạnh của Takashi và tổ chức các cuộc hội thảo.

Các Vai Chính

Bộ phim live-action sẽ có sự tham gia của Kanata Hosoda trong vai Yōji Minamimaru.

Bộ ba đạo diễn Takahide Sano, Hayato Kawai, và Yūsuke Taki sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo. Kịch bản được chấp bút bởi Taki, Akiko Miyoshi, Mari Asato, và Takamasa Ōe.

Ngoài ra, dàn diễn viên còn bao gồm:

  • Ryoko Fujino trong vai Sachiko Higashimaru.
  • Hiroshi Mikami trong vai Masami Marukami.
  • Takayuki Yamada trong vai Yoriyuki Marukami.

Cốt Truyện

Câu chuyện xoay quanh Yōji Minamimaru, biệt danh là Nanmaru. Anh là một sinh viên đại học với khả năng siêu nhiên kỳ lạ cho phép anh "tạo ra những lỗ nhỏ trên bất cứ thứ gì". Mặc dù khả năng này có vẻ vô dụng, Yōji phải sử dụng nó để đối mặt với một cuộc khủng hoảng đang đe dọa toàn cầu.

Thông Tin Về Manga

Hitoshi Iwaaki, tác giả của các manga nổi tiếng như "Parasyte" và "Historie", đã đăng tải manga "Tanabata no Kuni" từ năm 1996 đến 1999 trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan. Bộ manga được xuất bản thành bốn tập.

Parasyte (Kiseiju), một tác phẩm khác của Iwaaki, được phát hành từ năm 1990 đến 1995 và đã được chuyển thể thành một loạt anime cùng hai phim live-action vào các năm 2014-2015. Mixxine, tiền thân của Tokyopop, ban đầu xuất bản "Parasyte" trên tạp chí của mình trước khi phát hành thành các tập sách biên soạn. Sau đó, Del Rey đã tái bản bộ truyện từ năm 2007-2009, và Kodansha Comics tiếp tục tái bản từ năm 2011-2012, đặc biệt là sau khi anime ra mắt.

Theo: Kodoani.com