Live-Action Oshi no Ko Teaser công bố phim khởi chiếu ngày 20 tháng 12

Trailer cũng tiết lộ dàn diễn viên cùng series sẽ ra mắt vào 28 tháng 11

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất của bộ phim live-action chuyển thể từ manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari đã công bố trong một video giới thiệu mới vào thứ Năm rằng loạt phim sẽ ra mắt trên Amazon Prime Video trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 11 với tám tập. Đồng thời, họ cũng đã tiết lộ một số hình ảnh mới và danh sách các nhân viên chính tham gia dự án. Sau loạt phim, phần tiếp theo sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 20 tháng 12.

Đạo Diễn và Sản Xuất

 • Smith (biệt danh của nhà làm phim), nổi tiếng với các tác phẩm như Inside Mari, I Want to Hold Aono-kun So Badly I Could Die, và MV cho Ikimono-gakari, Ketsumeishi, Snow Man, sẽ đạo diễn bộ phim.
 • Hana Matsumoto, một đạo diễn kiêm cựu diễn viên, được biết đến với Kimi to Nara Koi o Shitemite mo, sẽ chỉ đạo cùng với Smith.
 • Ayako Kitagawa (Tokyo Love Story, Laid-Back Camp) sẽ viết kịch bản.
 • Kế hoạch bắt cáo của ban nhạc (Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai, Lupin III vs. Cat's Eye) sẽ soạn nhạc.
 • Ryūsuke Imoto của Toei sẽ là nhà sản xuất.

Dàn Diễn Viên

Dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm:

 • Nagisa Saitō, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng =LOVE, trong vai Ruby.
 • Asuka Saitō, cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Nogizaka46 (đã tham gia live-action Tomorrow, I Will Be Someone's Girlfriend), trong vai Ai.
 • Kaito Sakurai (live-action Blue Spring Ride, Vivant), trong vai Aqua.
 • Nanoka Hara (vai chính của Suzume, live-action Wave, Listen to Me!), trong vai Kana Arima.
 • Mizuki Kayashima (Saikō no Kyōshi: 1-nen-go, Watashi wa Seito ni Sareta), trong vai Akane Kurokawa.
 • Ano (Dededede Destruction của Dead Dead Demon, bài hát chủ đề trong Tiger & Bunny 2, Chainsaw Man), trong vai Memcho.

Thông Tin Về Anime

Bản anime truyền hình dựa trên manga Oshi no Ko đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4 với tập đầu tiên dài 90 phút. Mùa thứ hai của anime dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7.

Daisuke Hiramaki (Selection Project) và Chao Nekotomi (Love is Like a Cocktail) đã đạo diễn mùa đầu tiên tại Doga Kobo. Jin Tanaka (The Misfit of Demon King Academy) chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim. Kanna Hirayama (Rent-A-Girlfriend) đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật.

Thông Tin Về Manga

Aka Akasaka (tác giả của Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (tác giả của Scum's Wish) đã ra mắt manga Oshi no Ko trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ 16 của manga và sẽ phát hành tập 17 vào ngày 19 tháng 7. Bộ truyện tranh đã có hơn 17,5 triệu bản được lưu hành.

Yen Press đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện như sau:

"Gorou là một bác sĩ phụ khoa và là người hâm mộ thần tượng, anh bị sốc sau khi ngôi sao yêu thích của anh, Ai, tuyên bố tạm ngừng hoạt động. Gorou không hề nhận ra rằng anh sắp tạo nên một mối quan hệ bất chấp mọi lẽ thường với cô ấy! Lời nói dối là vũ khí lợi hại nhất của thần tượng trong bộ manga kỳ quặc này của Aka Akasaka (Kaguya-sama: Love is War) và Mengo Yokoyari (Scum's Wish)."

Theo: Kodoani.com