Tác giả ReZero đưa hai nhân vật trong game di động lên Canon

Kodoani.com - Trong thế giới anime và game, việc tích hợp nhân vật từ các phương tiện truyền thông khác nhau vào cốt truyện chính không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, tác giả của Re:Zero, Tappei Nagatsuki, đã quyết định làm điều này với hai nhân vật từ game di động Re:Zero - Lost in Memories, đưa họ vào câu chuyện chính.

Re:Zero - Lost in Memories là một trò chơi gacha dựa trên series Re:Zero và đã ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Game có hai nhân vật không xuất hiện trong cốt truyện chính của Re:Zero.

Shion, một cô gái tóc xanh, có vai trò là hoa tiêu trong trò chơi, hỗ trợ nhân vật chính Subaru trong việc lấy lại ký ức đã mất. Tuy nhiên, sau này, Shion được tiết lộ là một nhân vật phản diện thực sự trong trò chơi.

Lilac, một nhân vật phản diện trong trò chơi, là một bóng ma được tạo ra bởi Shion.

Tappei Nagatsuki đã quyết định tái xuất hai nhân vật này trong cốt truyện chính của Re:Zero thông qua câu chuyện bổ sung mang tựa đề "Omega in Wonderland Part 1". Trong câu chuyện này, Omega và Colette, hai nhân vật từ trò chơi Lost in Memories, bị mắc kẹt trong một thế giới trong mơ và gặp một yêu tinh tóc tím với đôi mắt màu tím, giống với Lilac. Câu chuyện cũng sử dụng thuật ngữ và sức mạnh giống nhau cho cả hai nhân vật, gợi ý rằng Shion và Lilac đã trở thành một phần của cốt truyện chính của Re:Zero.

Phản Ứng Của Người Hâm Mộ

Phản ứng của người hâm mộ trước việc tích hợp Shion và Lilac vào cốt truyện chính của Re:Zero đã trái ngược. Một số cho rằng việc này đã làm cho hai nhân vật trở thành canon trong series, trong khi những người khác tỏ ra hào hứng và đánh giá cao việc thấy Shion và Lilac xuất hiện trong cốt truyện chính.

“Đợi đã, bây giờ chúng có phải là canon không?”

“Thiết kế đẹp nhất đến từ Lost in Memories” (đề cập đến Lilac)

“Tất cả thời gian chơi Lost in Memories cuối cùng cũng được đền đáp, tôi rơi nước mắt, tôi biết Tappei sẽ không làm mình thất vọng.”

Theo: Kodoani.com