Tác giả Kakegurui hiện đang làm việc với một game card cùng một loạt các dự án khác

Tác giả Kakegurui, Homura Kawamoto, đang hợp tác với anh trai Hikaru Muno để khám phá thế giới poker trong High Card, một dự án với nhiều phiên bản.

AIR đã báo cáo tin tức trên Twitter, cho biết các kế hoạch lớn cho dự án truyền thông hỗn hợp. Với tựa đề High Card , dự án mới của Kawamoto sẽ bao gồm một anime, manga và tiểu thuyết. Một hình ảnh quảng cáo kèm theo thông báo, cung cấp cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về thiết kế nhân vật của High Card. Đội ngũ sản xuất đã tung ra trang web High Card chính thức và tài khoản Twitter để cập nhật thông tin cho người hâm mộ.

Tiêu đề của dự án đề cập đến sự kết hợp trong poker, có một bàn bài năm lá với tất cả các bộ đồ khác nhau và không có cặp nào phù hợp. High Card sẽ thể hiện mô-típ poker xuyên suốt loạt phim, tương tự như chủ đề cờ bạc trong Kakegurui. Cho đến nay, có vẻ như High Card sẽ không diễn ra trong vũ trụ Kakegurui.

Hikaru Muno, anh trai của Kawamoto và là nhà văn của light novel Kakegurui , cũng đã đăng ký vào High Card. TMS Entertainment sẽ giám sát dự án với họa sĩ minh họa Ebi, người đã phát triển các thiết kế nhân vật. TMS Entertainment là một trong những hãng phim hoạt hình lâu đời nhất của Nhật Bản, hỗ trợ thực hiện các tác phẩm lớn như Lupin the Third và Akira cũng như các dự án phương Tây như DuckTales và Batman: The Animated Series .

High Card không phải là liên doanh hiện tại duy nhất của Kawamoto. Nhà văn đã đóng góp cho Tenseisha Koroshi - Cheat Slayer , một manga isekai ra mắt vào mùa hè này trên tạp chí Monthly Dragon Age . Được minh họa bởi Aki Yamaguchi, câu chuyện xoay quanh một nhân vật chính đã chết với mục đích giết bất cứ ai tái sinh trong thế giới của họ.

Hiện tại High Card chưa có ngày phát hành, nhưng người hâm mộ có thể thưởng thức các dự án khác của Kawamoto trong thời gian chờ đợi.