FuRyu hé lộ game Monark RPG cho PS4, PS5, Switch

Game ra mắt vào ngày 14 tháng 10 với dự kiến ​​phát hành châu Á, lồng tiếng Anh miễn phí, phụ đề sẽ được bổ sung sau

Nhà xuất bản và FuRyu và nhà phát triển Lancarse đã công bố game mới Monark của họ vào thứ Năm. Game sẽ phát hành trên các nền tảng PlayStation 4, PlayStation 5 và Switch tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10.

Clouded Leopard Entertainment sẽ phát hành game ở châu Á cùng ngày với Nhật Bản với hỗ trợ phụ đề tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể và tiếng Hàn, đồng thời hỗ trợ phụ đề và lồng tiếng Anh theo kế hoạch được bổ sung trong bản cập nhật miễn phí sau này.

Clouded Leopard Entertainment mô tả ha,e:

Bạn đột nhiên thức tỉnh trong Học viện Shin Mikado. Trước mắt bạn là một rào cản ngăn cách khuôn viên trường với phần còn lại của thế giới bên ngoài. Trong khuôn viên học viện là Sương mù gây ra sự điên cuồng, những cuộc điện thoại khó hiểu kết nối với Thế giới khác, và bảy Pactbearers – mỗi người có sức mạnh Daemonic của riêng mình được cai trị bởi Egos.

Để chống lại sự phi lý xung quanh bạn, bạn có được Quyền năng của Sự vô tình, một sức mạnh Daemonic tồn tại từ Bản ngã và sự điên rồ của bạn. Sau đó, bạn và bốn người bạn đồng hành của mình thành lập Hội đồng học sinh đích thực, với bạn là phó chủ tịch của họ. Cùng nhau, bạn chiến đấu để đưa học viện trở lại bình thường.

Tại Học viện Shin Mikado, bạn sẽ kết bạn và chiến đấu cùng với bốn người bạn đồng hành, những người sẽ dẫn dắt bạn đến bốn số phận riêng biệt.

Cuối cùng bạn sẽ nắm tay ai?

Con đường của họ sẽ dẫn bạn đến đâu?

Làm thế nào để bốn số phận này hội tụ?

Chỉ có bạn, người làm chủ vận mệnh của chính mình, mới có thể tìm ra.

Fuyuki Hayashi (Crystar) và Ryūtarō Itō (Shin Megami Tensei) đang viết câu chuyện của game. Kazunari Suzuki và Aya Nishitani được ghi nhận là người giám sát kịch bản và hợp tác. so-bin (Overlord) đang vẽ các thiết kế nhân vật. Tsukasa Masuko đang soạn nhạc nền. KAMITSUBAKI RECORD đảm nhận các bản nhạc còn lại.