Spy×Family Anime Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10

Gekijōban SPY×FAMILY Code: White sẽ khởi chiếu vào ngày 22 tháng 12

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime "SPY×FAMILY" đã chính thức thông báo về việc ra mắt mùa thứ hai của series vào ngày 7 tháng 10 cùng với một hình ảnh thông báo. Đây là một tin vui cho các fan của series đầy hấp dẫn này.

Thông Tin Về Mùa Thứ Hai:

  • Ngày Ra Mắt: Mùa thứ hai sẽ bắt đầu được phát sóng vào ngày 7 tháng 10 trên nhiều kênh TV ở Nhật Bản, bao gồm TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Setouchi, TV Hokkaido và TVQ Kyushu Broadcasting. Thời gian phát sóng dự kiến là lúc 11:00 tối JST (10:00 sáng EDT).
  • Dàn Staff Quen Thuộc: Dàn staff quen thuộc sẽ tiếp tục tham gia vào dự án này. Kazuhiro Furuhashi sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn tại WIT STUDIO và CloverWorks. Takahiro Harada sẽ trở lại với vai trò trợ lý đạo diễn. Ichiro Okouchi (được biết đến qua các tác phẩm như "Code Geass" và "Mobile Suit GTA: The Witch From Mercury") sẽ giám sát kịch bản loạt phim. Kazuaki Shimada, người đã thiết kế nhân vật cho mùa đầu tiên, sẽ tiếp tục công việc này. [K]NoW_NAME sẽ tiếp tục là nhà sản xuất âm nhạc, và Shōji Hata sẽ giữ vai trò giám đốc âm thanh.

Bộ Phim Mới "Gekijōban SPY×FAMILY Code: White":

  • Ngày Ra Mắt: Bên cạnh mùa thứ hai, một bộ phim hoàn toàn mới có tựa đề "Gekijōban SPY×FAMILY Code: White" sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 12.
  • Dàn Staff Của Bộ Phim Mới: Dự án này sẽ tiếp tục được sản xuất bởi WIT STUDIO và CloverWorks.

Anime "SPY×FAMILY" chuyển thể từ manga cùng tên rất phổ biến và được yêu thích. Câu chuyện xoay quanh một điệp viên bậc thầy đang cố gắng tổ chức một gia đình giả để thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với thách thức khi người vợ anh chọn là một sát thủ và đứa con anh nhận nuôi là một nhà ngoại cảm.

Cùng chờ đón sự ra mắt của mùa thứ hai và bộ phim mới "Gekijōban SPY×FAMILY Code: White" với sự háo hức!

Theo: Kodoani.com