Shy Manga sẽ có anime với studio 8-Bit

Nữ diễn viên lồng tiếng Shino Shimoji lồng tiếng Shy

Kodoani.com - Manga SHY của Bukimi Miki sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Một trang web chính thức đã mở cho anime vào thứ Năm, và nó đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo và hình ảnh teaser:

Nữ diễn viên lồng tiếng Shino Shimoji (Aikatsu!, Hakumei và Mikochi) sẽ đóng vai Teru Momijiyama, còn được gọi là Shy.

Masaomi Andō (Astra Lost in Space, Scum's Wish, School-Live!) sẽ chỉ đạo loạt anime tại studio 8-Bit (Blue Lock, Encouragement of Climb).

Miki lần đầu tiên xuất bản Shy trên tạp chí Weekly Shōnen Champion dưới dạng manga một tập vào tháng 1 năm 2017, và sau đó bắt đầu đăng truyện trên cùng một tạp chí vào tháng 8 năm 2019.

Akita Shoten đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 12 năm 2019 và xuất bản tập thứ 16 của manga vào thứ Năm.

Trái đất đang trên bờ vực của Chiến tranh thế giới thứ ba khi những cá nhân siêu năng lực đến từ mỗi quốc gia trên toàn cầu, chấm dứt xung đột và mở ra một kỷ nguyên hòa bình tương đối mới. Trong số những anh hùng đó, Nhật Bản được đại diện bởi một cô gái trẻ nhút nhát được gọi là “Nhút nhát”. Cô ấy có thể dành nhiều thời gian để lo lắng về những thiếu sót của bản thân hơn là khi chiến đấu với những kẻ phản diện, nhưng cô ấy sẽ cho cả thế giới thấy rằng bất chấp tất cả, cô ấy vẫn có trái tim của một anh hùng!

Yen Press sẽ xuất bản tập sách biên dịch đầu tiên của manga bằng tiếng Anh vào ngày 13 tháng 12.

Theo: Kodoani.com