Revue Starlight Anime Film sẽ được chiếu Encore tại Nhật Bản vào tháng 3

Revue Starlight The Movie được chiếu encore giới hạn trong 1 tuần bắt đầu từ ngày 10 tháng 3

Kodoani.com - Dàn nhân sự của Revue Starlight The Movie (Shōjo Kageki Revue Starlight), phim anime gần đây nhất trong loạt series Shōjo ☆Kageki Revue Starlight, đã thông báo vào thứ Ba rằng bộ phim sẽ có một buổi chiếu encore giới hạn trong một tuần tại 29 rạp ở Nhật Bản bắt đầu từ vào ngày 10 tháng 3.

Một số lượng hạn chế của "Staff Hon Revival" (Staff Hon Revival) — bao gồm hình minh họa của 10 nhân viên anime và hình minh họa đếm ngược phim được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu — sẽ được trao cho những người tham dự phim trong suốt một tuần sàng lọc.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2021. Trước đó dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 5 năm 2021, nhưng đã bị trì hoãn do tình trạng của COVID-19 và dẫn đến việc một số rạp chiếu phim ở Nhật Bản phải tạm thời đóng cửa.

Sentai Filmworks đã chiếu bộ phim tại một số rạp chọn lọc ở Bắc Mỹ vào tháng 6 năm 2022 sau buổi ra mắt sớm tại hội nghị Anime Central ở Rosemont, Illinois vào tháng 5 năm 2022.

Revue Starlight The Movie bắt đầu ngay sau khi loạt anime kết thúc và mở màn cho một câu chuyện mới, nguyên bản lấy bối cảnh trong năm thứ ba của Karen Aijo và Hikari Kagura tại Học viện Âm nhạc Seisho, một trường nghệ thuật biểu diễn dành cho những cô gái trẻ khao khát đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp là một ngôi sao sân khấu. Trong chương tiếp theo của cuộc đời sân khấu của họ, những cô gái trẻ này sẽ đối mặt với nhau trên chiến trường sân khấu, nơi các bài hát, điệu nhảy và màn đấu kiếm ly kỳ va chạm để minh họa cho những câu chuyện giàu cảm xúc của các nhân vật chính trong phim.

Bộ phim tổng hợp Shōjo☆Kageki Revue Starlight Rondo Rondo Rondo khởi chiếu vào tháng 8 năm 2020. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu lần đầu vào tháng 5 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại do sự lây lan của COVID-19. Revue Starlight The Movie tiếp tục câu chuyện của bộ anime tổng hợp.

Bushiroad đã công bố thương hiệu tháng 4 năm 2017 với một dự án anime truyền hình và nhạc kịch sân khấu. Vở nhạc kịch Shōjo☆Kageki Revue Starlight The LIVE, được quảng cáo là "buổi hòa nhạc trực tiếp và nhạc kịch chiều 2.5", được tổ chức tại Tokyo vào tháng 9 năm 2017. Bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Thương hiệu cũng chuyển thể cho một mini anime mới có tựa đề Shōjo☆Konto All Starlight (Girl Comedy Skit All Starlight), được công chiếu vào tháng 7 năm 2019.

Sora Goto và Kanata Nakamura đã ra mắt Shōjo☆Kageki Revue Starlight Overture, manga đầu tiên của thương hiệu, trên tạp chí Dengeki G's Comic của Kadokawa vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 10 năm 2018. Thương hiệu cũng bao gồm Butai Shōjo☆Kageki Revue Starlight ―The LIVE― SHOW MUST GO ON và manga Yonkoma Starlight.

Game di động Revue Starlight Re LIVE của Ateam đã ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2019. Giai đoạn sản xuất âm nhạc thứ ba được lên kế hoạch vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn sang tháng 7 năm 2021 do COVID-19.

Theo: Kodoani.com