Manga Plus thêm manga Yumeochi của Ryōma Kitada vào danh sách

MANGA Plus cũng thêm manga Me and My Gangster Neighbor của Wataru Momose

Kodoani.com - Trang web và ứng dụng MANGA Plus của Shueisha đã thêm manga mới Yumeochi: Dreaming of Falling For You (Yumeochi: Yume de Bokura wa Koi ni Ochiru) của Ryōma Kitada bằng tiếng Anh vào ngày 4 tháng 2. MANGA Plus mô tả về manga:

Ngay cả khi ở trường đại học, Chono vẫn mắc kẹt trong quá khứ hối tiếc của những năm trung học. Những ngày buồn tẻ của anh ấy đột ngột kết thúc khi anh ấy bắt gặp một cuốn sách bí ẩn... Một cuốn sách cho phép anh ấy quay trở lại và làm lại cuộc sống trung học trong giấc mơ của mình. Theo chân Chono và những cô gái trong mộng của anh ấy khi họ định hình lại tuổi trẻ đã lãng phí của mình!

Kitada đã ra mắt manga trên trang web và ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha vào ngày 5 tháng 2.

Kitada đã ra mắt manga SUPER HXEROS (Dokyū Hentai HxEros) trên tạp chí Jump SQ của Shueisha vào tháng 4 năm 2017 và kết thúc bộ truyện vào tháng 2 năm 2021. Bộ truyện tranh có tổng cộng 12 tập. Bộ truyện đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

Ngoài ra, MANGA Plus cũng đã thêm manga Me and My Gangster Neighbor (Boku to Jingi Naki Ojisan) của Wataru Momose vào ngày 2 tháng 12. Momose đã ra mắt manga trên Shonen Jump+ vào ngày 3 tháng 12.

Theo: Kodoani.com