Anime The Dangers in My Heart hé lộ dàn lồng tiếng Yukari Tamura, Nobunaga Shimazaki

Tamura lồng tiếng cho em gái của Kyotaro; Shimazaki lồng tiếng cho đàn chị

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga The Dangers in My Heart (Boku no Kokoro no Yabai Yatsu) của Norio Sakurai đã tiết lộ hai diễn viên mới cho anime vào thứ ba. Các diễn viên mới bao gồm:

Yukari Tamura lồng tiếng Kana Ichikawa, chị gái si tình của Kyotaro

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Haruya Nanjō, đàn anh của Ichikawa và Yamada, người có biệt danh là "Nanpai-sen" và "Nanpai" vì luôn cố gắng tán tỉnh các cô gái

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

  • Shun Horie lồng tiếng Kyotaro Ichikawa
  • Hina Yomiya lồng tiếng Anna Yamada
  • Ayaka Asai lồng tiếng Chihiro Kobayashi
  • Megumi Han lồng tiếng Moeko Sekine
  • Atsumi Tanezaki lồng tiếng Serina Yoshida
  • Nobuhiko Okamoto lồng tiếng Shō Adachi
  • Gen Sato lồng tiếng Kenta Kanzaki
  • Jun Fukushima lồng tiếng Chikara Ōta
  • Aki Toyosaki lồng tiếng Honoka Hara

Anime sẽ ra mắt trên TV Asahi và các chi nhánh của nó trong kênh "NUManimation" vào tháng Tư.

Hiroaki Akagi (Teasing Master Takagi-san, That Snow White Notes) sẽ chỉ đạo anime tại Shinei Animation. Jukki Hanada (Love Live! Sunshine!!, Sound! Euphonium, Steins;Gate) phụ trách kịch bản của series, và Masato Katsumata (The Quintessential Quintuplets ∬, The Quintessential Quintuplets the Movie) thiết kế nhân vật. Nhà soạn nhạc kensuke ushio (Liz and the Blue Bird, Chainsaw Man, A Silent Voice) đang chấm điểm bản nhạc. Sakurai được ghi nhận với câu chuyện gốc.

Ichikawa Kyotaro, một cậu bé hầu như không bám vào nấc thang cuối cùng trong bậc thang xã hội của trường mình, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một số phim kinh dị tâm lý. Anh ấy dành cả ngày để mơ về những cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là một thiếu niên rắc rối mà anh ấy giả vờ là ... và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Sakurai đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten vào tháng 3 năm 2018. Manga đã chuyển sang trang web manga Champion Cross của Akita Shoten vào tháng 4 năm 2018. Khi Champion Cross hợp nhất với trang web manga khác của Akita Shoten là Champion Tap! để thành lập trang web mới Manga Cross vào tháng 7 năm 2018, manga đã chuyển sang trang web mới đó. Akita Shoten sẽ xuất bản tập 8 của manga vào ngày 8 tháng 3. Seven Seas Entertainment sẽ xuất bản tập 6 của manga vào ngày 18 tháng 7.

Theo: Kodoani.com