Phiên bản BD Ayakashi Triangle khiến cho những otaku đam mê ecchi phải buộc miệng chửi rác

Kodoani.com - Có vẻ như việc kiểm duyệt và cách xử lý nội dung ecchi trong anime Ayakashi Triangle đã gây ra nhiều sự thất vọng và tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Ban đầu, khi bộ phim được phát sóng lần đầu, đã có sự kiểm duyệt và che đậy một số nội dung để tuân theo quy tắc kiểm duyệt. Tuy nhiên, sau khi trình làng tập đầu tiên của đĩa Blu-ray, người hâm mộ đã phát hiện rằng việc kiểm duyệt đã trở nên tệ hơn và gây thất vọng hơn.

Phiên bản Blu-ray được quảng cáo là "loại bỏ tất cả sự kiểm duyệt," nhưng thay vì cải thiện, nó đã làm cho mọi thứ trở nên tối tăm hơn và che đậy nội dung ecchi một cách tệ hại. Điều này đã làm cho một số người hâm mộ tỏ ra không hài lòng và thậm chí ngừng xem phiên bản Blu-ray.

Sự kiểm duyệt và xử lý nội dung trong anime luôn là một vấn đề nhạy cảm và có thể gây ra sự tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Sự thất vọng về việc kiểm duyệt trong phiên bản Blu-ray của Tam giác Ayakashi cho thấy sự khó khăn trong việc đảm bảo sự cân nhắc và hài hòa giữa việc duyệt nội dung và thoả mãn người hâm mộ. Và đây là một số comment đáng chú ý:

“Bây giờ nó đã chính thức, đã hết Blu-ray. Blu-ray không còn như trước nữa. Chúng ta chỉ có thể hy vọng vào sự sụt giảm doanh số bán BD và sự rác rưởi của nó.”

“Tôi không hiểu; Blu-ray tệ hơn phiên bản truyền hình.”

“Anh bạn, tại sao vậy?”

“Tôi đoán là tôi sẽ không xem anime Ayakashi Triangle nữa.”

“Và ở đây tôi đang tạm dừng xem phiên bản truyền hình để chờ bản Blu-ray.”

“Làm thế nào họ có thể làm cho bản Blu-ray tệ hơn phiên bản truyền hình?”

Theo: Kodoani.com