Game chiến đấu Jujutsu Kaisen Cursed Clash hé lộ thêm trailer nhân vật

Các nhân vật bao gồm Yuji, Megumi, Nobara, Satoru Gojo, Ryomen Sukuna

Kodoani.com - Bandai Namco Entertainment đã đăng một đoạn trailer nhân vật cho game Jujutsu Kaisen Cursed Clash, một tựa game chiến đấu dựa trên manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami. Đoạn trailer bao gồm các nhân vật có thể chơi trong game và nêu rõ các tính năng chính của game.

Các nhân vật có thể chơi trong game bao gồm Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki, Satoru Gojo và Ryomen Sukuna. Game sẽ được phát hành trên nhiều nền tảng như PC thông qua Steam, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4 và PlayStation 5. Game được phát triển bởi công ty Byking Inc.

Bandai Namco Entertainment mô tả game như một cơ hội cho người chơi sống lại câu chuyện và hành động gốc của Jujutsu Kaisen, nơi những nhân vật chính như Yuji Itadori và Satoru Gojo đối mặt với quái vật Curses. Game giữ nguyên tính thẩm mỹ độc đáo của loạt series và bao gồm hình ảnh và hoạt ảnh động cực hấp dẫn.

Trong Jujutsu Kaisen Cursed Clash, người chơi có thể tạo đội đấu 2v2 và tận hưởng hệ thống chiến đấu và combo mạnh mẽ của game. Các sự kết hợp nhân vật khác nhau sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp và động lực sức mạnh độc đáo. Người chơi có thể tăng cấp độ sức mạnh cho nhân vật của họ thông qua các trận chiến và mở khóa các đòn tấn công mạnh mẽ hơn khi tiến bộ trong game.

Manga Jujutsu Kaisen được sáng tác bởi Kore Yamazaki và ra mắt vào năm 2018 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Manga đã thu hút sự quan tâm rộng rãi từ độc giả và đã được chuyển thể thành anime vào năm 2020.

Game Jujutsu Kaisen Cursed Clash hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ của bộ truyện và anime Jujutsu Kaisen. Việc có thể tham gia vào cuộc chiến với các nhân vật ưa thích và sử dụng các kỹ năng phép thuật trong game sẽ là một điểm đặc biệt hấp dẫn.

Theo: Kodoani.com