One Piece: Ai hay Seraphim là gì?

Những người lính mới đáng sợ của Chính phủ Thế giới xuất hiện lần đầu trong chương mới nhất của One Piece, và vẻ ngoài của chúng vô cùng quen thuộc.

Kodoani.com - Chương 1059 của One Piece là một loạt thông tin mới, vì nó chứng kiến ​​sự trở lại của nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Chị em Hancock, Rayleigh, Koby, Shakky và băng hải tặc Râu Đen xuất hiện trở lại sau khi biến mất khỏi câu chuyện một thời gian.

Chương này cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của vũ khí có thể triển khai mới đáng sợ của Chính phủ Thế giới: Seraphim. Một phiên bản nâng cấp của Pacifistas, được mô phỏng theo Shichibukai Bartholomew Kuma trước đây và có khả năng bắn chùm ánh sáng như Đô đốc Kizaru, Seraphim là một cải tiến toàn diện. Khi Pacifistas ra mắt trong phần "Quần đảo Sabaody", băng Mũ Rơm đã phải vật lộn để hạ gục dù chỉ một tên duy nhất, chỉ thành công sau khi trở về sau hai năm huấn luyện. Seraphim, tuy nhiên, có cường độ mạnh hơn so với các mô hình trước đó của chúng, có khả năng phá hủy các phần khổng lồ của một hòn đảo chỉ trong một cuộc tấn công.

Hai Seraphim đã được xuất hiện trong chương, và giống như các Pacifistas trước đó, chúng dường như được mô phỏng theo Shichibukai. Một Seraphim trông giống như Dracule Mihawk đã được hiển thị cắt một phần lớn của ngọn núi trên Amazon Lily, nơi diễn ra phần lớn chương. Seraphim khác trên đảo trông giống hệt nữ hoàng Amazon Lily, Boa Hancock. Có lẽ điều thú vị nhất là những Seraphim này có cơ thể của một chủng tộc người mới được giới thiệu trong phần Wano: Người Mặt Trăng.

Người Mặt Trăng là một tộc người thờ mặt trăng sống trên Red Line, và họ được ví như các vị thần trong thời gian họ còn sống. Họ có khả năng độc nhất để tạo ra và phát ra ngọn lửa cho sức mạnh tấn công đáng sợ, nhưng cũng cho khả năng phòng thủ. Khả năng phục hồi của họ không ai sánh kịp, được thể hiện khi Zoro chiến đấu chống lại King , Lunarian cuối cùng còn sống. Người Mặt Trăng được phân biệt bởi ngọn lửa trên lưng, nhưng họ cũng có tóc trắng, da sẫm và đôi cánh đen. Mặc dù không biết tại sao họ lại sở hữu những đặc điểm này, nhưng người ta biết rằng tất cả những người Mặt trăng đều sở hữu chúng, và kết quả là Seraphim cũng vậy.

Người Mặt Trăng có khả năng được chọn làm "căn cứ" để Chính phủ Thế giới xây dựng Seraphim nhờ vào sức mạnh tấn công và khả năng phục hồi của họ, và thông qua một quá trình không xác định, họ đã có thể khiến chúng trở nên vô cùng mạnh mẽ, giống như các Lãnh chúa mà sự xuất hiện của họ phản ánh. Sau khi arc "Dressrosa" tiết lộ cho thế giới biết sự thối nát của các Lãnh chúa, Chính phủ Thế giới đã bãi bỏ hệ thống Shichibukai, gửi hàng chục tàu chiến đi săn lùng họ. Tuy nhiên, hiện nay dường như còn có những lý do khác ngoài nguy cơ tham nhũng.

Với Seraphim, Chính phủ Thế giới về cơ bản có các Lãnh chúa dưới sự kiểm soát hoàn toàn của họ; những người lính hoàn hảo, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ nói. Ngay cả khi chúng chỉ bắt chước đồ thật, sức mạnh mà Seraphim đã thể hiện cho đến nay chứng minh rằng chúng sẽ là một rào cản đáng kể cho bất cứ ai băng qua con đường của chúng.