Naoya Uchida lên hình trong Bartender Glass of God với hình ảnh cực đẹp

Hình ảnh hé lộ nhân vật Ryūchi Kuzuhara hay còn gọi là "Mr. Perfect" của Uchida

Kodoani.com - Trang web của "Bartender: Kami no Glass" (Bartender: Glass of God), một anime dài tập được chuyển thể từ manga Bartender của Araki Joh và Kenji Nagatomo, đã công bố vào ngày thứ Sáu rằng Naoya Uchida sẽ đảm nhận vai Ryūchi Kuzuhara, hay còn được biết đến với biệt danh "Mr. Perfect" và nhân viên pha chế "K" tại khách sạn Diamond Star. Trang web cũng đã tiết lộ hình ảnh của Ryūchi và Manhattan. Cũng trong tuần trước, trang web đã công bố Hiroki Tōchi sẽ đóng vai Kitakata.

Anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

Danh sách các diễn viên nổi bật trong anime bao gồm:

  • Takuma Terashima trong vai Ryū Sasakura
  • Yoshino Nanjou trong vai Miwa Kurushima
  • Haruka Shiraishi trong vai Yukari Higuchi
  • Eriko Matsui trong vai Kyōko Kawakami
  • Ryoko Shiraishi trong vai Yury Kinjou
  • Makoto Furukawa trong vai Kelvin Chen

Anime truyền hình dài 11 tập trước đó dựa trên manga đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2006.

Cốt truyện: Nằm ở quận Ginza của Tokyo là Eden Hall, một quán bar yên tĩnh mà ít người tìm đến. Nó được điều hành bởi nhân viên pha chế huyền thoại Ryu Sasakura, một thiên tài trong việc pha chế đồ uống phù hợp cho đúng khách hàng. Trong suốt thời gian làm việc tại Eden Hall, khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội, mang theo đủ loại gánh nặng, đến nhận một chiếc ly thần thánh tại Hội trường và nói những lời tử tế với Ryu, cả hai đều giúp giải quyết vấn đề của họ và vực dậy họ cho một chặng đường khác tại cuộc sống."

Shueisha đã đăng manga chính trên tạp chí Super Jump vào năm 2004, sau đó chuyển sang Grand Jump. Manga đã hoàn thành với tập cuối cùng được xuất bản vào tháng 2 năm 2012. Ngoài ra, manga cũng đã được chuyển thể thành live-action truyền hình và ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2011.

Theo: Kodoani.com