Mùa 3 anime The Rising of the Shield Hero hé lộ thêm trailer đầu tiên

Họa sĩ minh họa tiểu thuyết Seira Minami, nghệ nhân mực nổi tiếng Okazu đánh dấu ngày kỷ niệm

Kodoani.com - Chương trình đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát sóng trực tiếp của MF Books đã chính thức giới thiệu trailer đầu tiên cho mùa thứ ba của anime truyền hình "The Rising of the Shield Hero" Sự kiện này đã giúp khán giả nhận thấy một số chi tiết mới và thú vị về mùa mới của loạt anime được yêu thích.

Họa sĩ minh họa của tiểu thuyết, Seira Minami, đã đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập MF Books bằng một hình minh họa mới, chứng tỏ sự gắn kết và hỗ trợ của cô với sự phát triển của hãng. Đồng thời, Okazu, một họa sĩ nổi tiếng về tranh mực sumi-e truyền thống của Nhật Bản, đã thể hiện tài năng của mình qua việc vẽ các tác phẩm nghệ thuật mới về các nhân vật chính của anime. Các sản phẩm mang tính nghệ thuật này sẽ được Kadokawa phân phối.

Mùa thứ ba của anime "The Rising of the Shield Hero" sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên mới, bao gồm:

  • Ami Koshimizu trong vai Nadia
  • Kouhei Amasaki trong vai Fohl
  • Konomi Kohara trong vai Atla
  • Maria Naganawa trong vai S'yne

Nhóm nhạc MADKID sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "SIN," trong khi Chiai Fujikawa sẽ thể hiện ca khúc kết thúc "Suki ni Natte wa Ikenai Riyū" (Lý do anh không thể yêu em). Cả hai nghệ sĩ này đều đã quay trở lại từ mùa trước của anime.

Mùa thứ ba của "The Rising of the Shield Hero" đã có buổi chiếu ra mắt thế giới tại Anime Expo vào ngày 3 tháng 7. Các buổi chiếu ra mắt tại các thành phố trên khắp thế giới cũng đã được tổ chức, từ Paris và Austin đến Mannheim, Đức và Toronto. Cuối cùng, anime sẽ ra mắt tại Tokyo vào ngày 1 tháng 10.

Hitoshi Haga, người đã tham gia vào mùa đầu tiên của anime như đạo diễn và người viết kịch bản, sẽ tiếp tục làm đạo diễn cho mùa thứ ba. Ông đã kế thừa vị trí này từ Takao Abo và Masato Jinbo, người đã đạo diễn các mùa trước đó. Nhà biên kịch Keigo Koyanagi cũng tiếp tục viết và giám sát kịch bản. Nhạc sĩ Kevin Penkin và hãng sản xuất hoạt hình Kinema Citrus cũng quay trở lại trong vai trò của họ.

Tổ chức sản xuất anime đã công bố sự tham gia của Franziska van Wulfen và Sana Komatsu cùng với Masahiro Suwa trong việc thiết kế nhân vật. Giám đốc hoạt hình của các mùa trước, Kōta Sera, cũng đã được công nhận vì đã cộng tác trong việc thiết kế.

Loạt anime "The Rising of the Shield Hero" ban đầu đã ra mắt với một tập đặc biệt dài hai giờ vào tháng 1 năm 2019 và có tổng cộng 25 tập. Hiện tại, Crunchyroll đang phát sóng anime này cùng với việc phát sóng tại Nhật Bản. Bộ tiểu thuyết gốc và manga chuyển thể của Aiya Kyu cũng đang được phát hành bởi nhà xuất bản One Peace Books bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com