Mashle: Magic and Muscles hé lộ thêm trailer

Chiaki Kobayashi lồng tiếng Mashle trong anime 2023

Kodoani.com - Aniplex đã tiết lộ một video quảng cáo mới cho anime truyền hình chuyển thể từ manga Mashle: Magic and Muscles của Hajime Kōmoto tại sự kiệnAniplex Online Fest 2022 vào thứ Bảy.

Video tiết lộ rằng Chiaki Kobayashi lồng tiếng Mashle trong anime.

Sự kiện cũng tiết lộ dàn nhân sự của chương trình. Tomoya Tanaka (Engage Kiss, Visual Prison) sẽ đạo diễn anime tại A-1 Pictures. Yousuke Kuroda (My Hero Academia cả sáu mùa, Mobile Suit Gundam 00) phụ trách kịch bản của loạt phim, và Hisashi Toshima (hoạt hình chính trên Tada Never Falls in Love) là người thiết kế nhân vật. Masaru Yokoyama (2019 Fruits Basket, Astra Lost in Space) sẽ soạn nhạc.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023 và được xếp vào danh sách chuyển thể anime "hoàn chỉnh".

Manga đã bước vào phòng cuối cùng với tập thứ 12, xuất bản vào ngày 4 tháng 7. Tập thứ 13 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10.

Đây là một thế giới của phép thuật, nơi phép thuật được sử dụng cho mọi thứ. Nhưng sâu trong khu rừng tồn tại một chàng trai dành thời gian của mình để tập luyện. Anh chàng không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ấy tận hưởng một cuộc sống yên bình với cha mình. Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy bị đe dọa! Liệu cơ thể vạm vỡ của anh ấy có bảo vệ anh ấy khỏi những kẻ sử dụng ma thuật? Cơ bắp được rèn luyện mạnh mẽ sẽ nghiền nát ma thuật khi ảo tưởng ma thuật bất thường này bắt đầu!

Bộ truyện ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump ở Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020.

Theo: Kodoani.com