Manga thể loại ecchi Sự Quyến Rũ Của 2.5D  - 2.5 Dimensional Seduction có TV Anime

Visual công bố anime của manga Yū Hashimoto

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho manga thể loại ecchi là 2.5 Dimensional Seduction (2.5 Jigen no Yūwaku) của Yū Hashimoto đã thông báo vào thứ Bảy rằng manga sẽ có anime chuyển thể. Tài khoản và trang web mới mở đã tiết lộ một hình ảnh có Lilysa và cosplay Lilliel của cô ấy.

Hashimoto đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo của anime:

"Tôi không có hứng thú với những gái Real!" Đó là tuyên bố của Okumura, chủ tịch câu lạc bộ truyện tranh của trường. Anh chàng là otaku điển hình, bị ám ảnh bởi một nhân vật manga 2D (hư cấu) gợi cảm có tên là Lilliel. Sau đó, năm học mới bắt đầu, và một cô gái 3D (có thật!) tên là Lilysa có niềm đam mê cosplay tham gia câu lạc bộ. Lilysa thuyết phục Okumura trở thành nhiếp ảnh gia của cô ấy--và đoán xem nhân vật truyện tranh yêu thích của cô ấy là ai? Không chỉ vậy, Lilysa còn làm người mẫu cho những thứ tôn sùng! Ranh giới giữa 2D và 3D bắt đầu mờ đi khi bộ phim hài lãng mạn nóng bỏng này mở ra.

Hashimoto đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web Shonen Jump + của Shueisha vào năm 2019. Shueisha đã xuất bản tập sách thứ 15 được biên soạn của bộ truyện tranh vào ngày 4 tháng 10 và sẽ xuất bản tập thứ 16 vào ngày 4 tháng 1. Bộ Dtruyện tranh đã có hơn 1,7 triệu bản được lưu hành.

Theo: Kodoani.com