Manga Saga of Lioncourt kết thúc ở chương tiếp theo

Manga về bệnh nhân ung thư tái sinh ở thế giới giống châu Âu thời trung cổ ra mắt năm 2019

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của trang web manga Web Comic Gamma của Takeshobo đã thông báo vào thứ Hai rằng manga The Saga of Lioncourt (Lion Coeur Senki) của Nagy, chuyển thể từ light novel cùng tên của Hiroaki Ogura, sẽ kết thúc vào phần tiếp theo vào tháng Hai.

Nagy đã ra mắt manga do toi8 thiết kế nhân vật gốc trên tạp chí hàng tháng Kissca của Takeshobo vào năm 2019. Tạp chí đã tạm dừng xuất bản vào tháng 1 năm 2022 và manga đã chuyển sang trang Web Comic Gamma vào tháng 2. Takeshobo đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào năm 2020 và tập thứ năm vào tháng 9 năm 2022.

Tadashi Tanaka là một nhân viên văn phòng điển hình có cuộc đời đột ngột kết thúc ở tuổi 41 vì căn bệnh ung thư. Nhưng thay vì lên thiên đường, anh lại thấy mình ở một thế giới giống châu Âu thời trung cổ. Giống như thời Trung cổ, không có tiện nghi hiện đại, mọi người ăn bằng tay và lợn lang thang trên đường phố. Tồi tệ nhất, chiến tranh giữa các quốc gia là chuyện xảy ra hàng ngày.

Giờ đây, Tadashi Tanaka phải sống cuộc đời thứ hai với tư cách là Varian de Lioncourt. Liệu một nhân viên văn phòng bình thường có thể tồn tại trong thế giới tàn khốc này?

Sự trỗi dậy quyền lực của Varian bắt đầu từ đây

Ogura đã ra mắt light novel trên trang web Shōsetsu-ka ni Narou ("Let's Be Novelists") vào năm 2017 với tựa gốc là Tanaka Tadashi (41) Kenkoku-ki [Chūsei Europe-Fū Nante Kitsusugiru!] (Tadashi Tanaka [41] Kỷ lục về việc thành lập một quốc gia: Sống trong thế giới giống châu Âu thời trung cổ thực sự khó!). Cuốn tiểu thuyết đã giành được giải thưởng lớn cho Net Shōsetsu Taishō lần thứ 6 của Crowd Gate (Net Novel Award). Tugikuru đã xuất bản tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào năm 2018 với hình minh họa của toi8 và tựa đề đã được đổi thành Lion Coeur Senki. Tập thứ hai của cuốn tiểu thuyết được phát hành vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com