Manga Girls' Fist!!!! GT Rock Band có anime ngắn trên YouTube

Tập 1 sẽ ra mắt vào thứ Tư

Kodoani.com - Manga Girls' Fist!!!! GT Rock Band sẽ được chuyển thể thành anime ngắn dài 13 tập, theo thông báo trên tài khoản X chính thức (trước đây là Twitter) vào thứ Tư. Tập đầu tiên sẽ ra mắt trên kênh YouTube của manga vào thứ Tư lúc 11:00 tối JST (10:00 sáng EDT), và các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu. Anime ngắn sẽ bao gồm những câu chuyện hài hước mới xoay quanh hoạt động ban nhạc của bốn nhân vật, không có trong manga chính.

Dự án cũng thông báo rằng quản lý các hoạt động âm nhạc của họ đã chuyển từ Teichiku Entertainment sang Warner Music Japan. Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật trong manga đã thành lập một ban nhạc thật mang tên "Câu lạc bộ Punk Rock trường trung học Minami Matsumoto". Ban nhạc này sẽ phát hành 14 bài hát mới từ tháng 5 đến tháng 9, bao gồm 4 đĩa đơn và một mini album.

Lịch phát hành âm nhạc của ban nhạc:

Đĩa đơn đầu tiên "Bugging Me!!!" phát hành vào ngày 29 tháng 5.

Đĩa đơn thứ hai "Zettai" phát hành vào ngày 26 tháng 6.

Đĩa đơn thứ ba "WISH" phát hành vào ngày 31 tháng 7.

Đĩa đơn thứ tư "Shining Ray Akatsuki" phát hành vào ngày 28 tháng 8.

Mini-album sáu ca khúc phát hành vào ngày 25 tháng 9.

Ban nhạc bao gồm các thành viên (từ trái sang phải):

  • Mayu Okumura vai Kanae Sakanoshita (guitar)
  • Tsukasa Uchiyama vai Futaba Shirase (trống)
  • Haruna Asami vai Yoshino Nagawa (hát)
  • Anna Inoue vai Runa Fujimori (bass)

Manga Girls' Fist!!!! của Najimi ra mắt trên Tạp chí Dengeki Twitter của Kadokawa vào tháng 7 năm 2021. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên vào tháng 5 năm 2022 và tập thứ hai vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

Manga bốn khung kể về Yoshino Nagawa, một học sinh trung học cực kỳ nhút nhát không thể kết bạn. Cô nhốt mình trong nhà vệ sinh ở trường và không thể không ngân nga một bài hát. Những cô gái nghe cô ngân nga một bài hát đều cảm động và họ cùng nhau thành lập một ban nhạc trung học.

Manga Girls' Fist!!!! ban đầu, với cốt truyện của Kiurian và minh họa bởi bomi, ra mắt trên Web Dengeki PlayStation Comic của Kadokawa vào năm 2018. Kadokawa đã xuất bản hai tập manga vào năm 2019 và 2020.

Theo: Kodoani.com