GC Novels Kỷ niệm 10 năm với trailer tưởng niệm cùng hình ảnh minh họa

Chương trình đặc biệt kỷ niệm 10 năm sẽ phát sóng trực tiếp vào ngày 23/6

Kodoani.com - Năm nay, GC Novels, một nhãn hiệu light novel của nhà xuất bản Nhật Bản Micro Magazine, kỷ niệm 10 năm thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, một trang web đặc biệt đã được mở vào ngày 20 tháng 5. GC Novels, ra mắt vào năm 2014, đã xuất bản nhiều bộ tiểu thuyết dựa trên web nổi tiếng, bao gồm "That Time I Got Reincarnated as a Slime" của Fuse, "Berserk of Gluttony" của Ichika Isshiki, "She Professed Herself Pupil of the Wise Man" của Hirotsugu Ryusen, "The Great Cleric" của Broccoli Lion và "Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs" của Yomu Mishima. Tất cả các bộ tiểu thuyết này đều được giới thiệu trong đoạn giới thiệu kỷ niệm 10 năm, có thể xem dưới đây.

Ngoài ra, hai bức tranh minh họa kỷ niệm cũng đã được phát hành trên trang web kỷ niệm: một bức của Mitz Vah, họa sĩ minh họa cho "That Time I Got Reincarnated as a Slime," và một bức khác của Llo, họa sĩ minh họa cho "Reincarnated as a Sword."

Như một phần của dự án kỷ niệm 10 năm, kênh YouTube chính thức của Micro Magazine sẽ tổ chức một buổi phát trực tiếp đặc biệt vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 6, lúc 18:00 (JST). Chương trình này sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời và sẽ nhìn lại chặng đường 10 năm qua của nhãn hàng, đồng thời tiết lộ một số thông tin mới lần đầu tiên được công bố.

Theo: Kodoani.com