Anime Why Does Nobody Remember Me in This World? hé lộ video nhân vật Jeanne

Bản chuyển thể dựa trên loạt light novel giả tưởng sẽ lên sóng truyền hình Nhật Bản vào tháng 7 năm 2024

Kodoani.com - Bộ anime sắp ra mắt Why Does Nobody Remember Me in This World? đã tiết lộ video giới thiệu nhân vật mới, tập trung vào Jeanne, do Haruka Shiraishi lồng tiếng. Jeanne là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính. Bộ anime sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên các kênh TOKYO MX, BS Asahi, Kansai TV và nhiều đài khác, bắt đầu từ tháng 7 năm 2024.

Bản gốc của "Why Does Nobody Remember Me in This World?" là một light novel được viết bởi Kei Sazane và minh họa bởi Neco, được xuất bản bởi Media Factory dưới dấu ấn MF Bunko J. Phiên bản tiếng Anh của manga chuyển thể, với hình minh họa của Arikan, có sẵn trên nền tảng manga kỹ thuật số BOOKWALKER Global. Tatsuma Minamikawa là đạo diễn của anime truyền hình, được thực hiện tại xưởng phim hoạt hình số 9.

Cốt Truyện

Câu chuyện diễn ra sau cuộc chiến giữa năm chủng tộc trên Trái Đất: Con Người, "Quỷ Tộc", "Dã Thần Tộc", "Linh Tộc" và "Ma Thú Tộc". Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng của con người. "Nhà tiên tri Sid" đã phong ấn bốn chủng tộc còn lại trong kim tự tháp đen, hiện được gọi là "Crypts".

Nhân vật chính, Kai, có nhiệm vụ trông chừng các hầm mộ và đảm bảo không có gì thay đổi. Anh cũng đang luyện tập để cứu con người khi các chủng tộc khác phá vỡ phong ấn và quay trở lại thế giới này. Một ngày, Kai cảm thấy thế giới đang sụp đổ trước mắt mình và sau đó, mọi thứ thay đổi. "Tái sinh thế giới" đã được kích hoạt, đưa Kai đến một thế giới hoàn toàn khác, nơi không ai biết đến anh. Tuy nhiên, Kai vẫn nhớ tất cả mọi người và mọi việc.

Nhân Vật

  • Kai: Nhân vật chính có nhiệm vụ trông chừng các hầm mộ.
  • Jeanne: Bạn thời thơ ấu của Kai, do Haruka Shiraishi lồng tiếng.

Phát Hành và Phát Sóng

Bộ anime dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2024 trên nhiều kênh truyền hình tại Nhật Bản, bao gồm TOKYO MX, BS Asahi và Kansai TV.

Thông tin chi tiết về các buổi phát sóng và cập nhật thêm về anime có thể được theo dõi trên các kênh truyền thông chính thức và trang web của bộ anime.

Theo: Kodoani.com