Manga Edens Zero kết thúc sau 5 chương

Chương cuối cùng của manga dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 6

Kodoani.com - Số thứ 25 năm nay của Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha đã thông báo vào thứ Tư rằng manga Edens Zero của Hiro Mashima sẽ kết thúc sau năm chương nữa. Số thứ 30 của tạp chí sẽ đăng chương cuối cùng của manga vào ngày 26 tháng 6. Manga đã bước vào phần cuối cùng vào tháng 12 năm 2022.

Hiro Mashima, tác giả nổi tiếng với Fairy TailRave Master, đã ra mắt manga Edens Zero trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 31 của manga vào ngày 15 tháng 3.

Nhà xuất bản Kodansha USA phát hành manga bằng tiếng Anh cả dưới dạng kỹ thuật số và bản in. Công ty mô tả câu chuyện như sau:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và chú mèo đồng hành Happy của cô xuất hiện trước cổng công viên. Những người mới đến này ít biết rằng đây là lần tiếp xúc đầu tiên với con người mà Granbell có được sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh lại tạo cơ hội cho một cuộc nổi loạn robot… Và khi quê hương cũ của anh trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải tham gia cùng Rebecca và Happy trên con tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Bộ truyện tranh Edens Zero đã truyền cảm hứng cho một bộ anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 và kéo dài 25 tập. Chương trình bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021.

Phần thứ hai của Edens Zero được công chiếu vào tháng 4 năm 2023.

Manga cũng đang truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và một game nhập vai từ trên xuống dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển các trò chơi này.

Theo: Kodoani.com