Bản mở rộng DLC ​​Shadow of the Erdtree của game Elden Ring ra mắt trailer câu chuyện

Bản mở rộng DLC ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 6

Kodoani.com - Bandai Namco đã đăng trailer mới cho bản mở rộng DLC của game Elden Ring của FromSoftware, mang tên Shadow of the Erdtree, vào thứ Tư.

Bản mở rộng sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam. Để chơi được bản mở rộng này, người chơi bắt buộc phải có game Elden Ring cơ bản.

Hiện tại, các đơn đặt hàng trước cho DLC đã mở, bao gồm cả các gói vật lý và kỹ thuật số kết hợp với game Elden Ring dành cho những người chưa sở hữu game cơ bản. Gói Premium bao gồm sách nghệ thuật kỹ thuật số và nhạc nền. Phiên bản Deluxe bao gồm game cơ bản, sách nghệ thuật kỹ thuật số và cả hai bản nhạc phim. Phiên bản Collector's Edition của game, bao gồm một cuốn sách nghệ thuật bìa cứng, một bức tượng của Messmer the Impaler và một phiếu mua nhạc phim, cũng có sẵn để đặt hàng trước độc quyền trên Bandai Namco Entertainment Store.

Những người đặt hàng trước DLC sẽ nhận được cử chỉ Ring of Miquella. Một bản sao của chiếc mũ bảo hiểm của Messmer the Impaler cũng có sẵn tại Bandai Namco Entertainment Store với số lượng rất hạn chế và sẽ xuất xưởng vào ngày 28 tháng 6.

FromSoftware đã ra mắt Elden Ring cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam vào tháng 2 năm 2022. Game nhanh chóng vượt qua 12 triệu bản bán ra trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2022 và đã vượt qua Call of Duty: Vanguard để trở thành game bán chạy nhất ở Mỹ trong 12 tháng kết thúc vào tháng 4 năm 2022.

Hidetaka Miyazaki (Dark Souls, Dark Souls III, Sekiro: Shadows Die Twice) và tác giả George R.R. Martin (Game of Thrones) đã hợp tác tạo ra thế giới của game.

Elden Ring đã giành giải Game của năm tại Giải thưởng DICE, Giải thưởng Game và Giải thưởng Cần điều khiển Vàng. Game cũng đã giành được Giải thưởng lớn tại Giải thưởng Đối tác PlayStation vào tháng 12 năm 2022. Miyazaki đã giành được Giải thưởng Nebula cho Viết game hay nhất vào năm ngoái cho tác phẩm của mình về game.

Theo: Kodoani.com