Maharajan biểu diễn ca khúc opening cho Tomo-chan Is a Girl! anime

Ca sĩ J-pop ra mắt anime

Kodoani.com - Trang web chính thức và tài khoản Twitter cho anime hài-lãng mạn sắp ra mắt là Tomo-chan Is a Girl! đã thông báo hôm nay rằng nghệ sĩ J-pop Maharajan sẽ ra mắt trong anime với "Kurae! Telepathy" là bài hát opening của sê-ri do chính anh sáng tác.

Thông tin chi tiết về bài hát ending vẫn chưa được tiết lộ.

Dựa trên manga của Fumita Yanagida, Tomo-chan Is a Girl! đang được đạo diễn bởi Hitoshi Nanba (Golden Kamuy) và trợ lý đạo diễn bởi Noriki Hashimoto (Heroines Run the Show) tại studio Lay-duce, với phần sáng tác của Megumi Shimizu (My Next Life as a Villainess), thiết kế nhân vật bởi Shiori Hiraiwa và âm nhạc của Masaru Yokoyama (Fruits Basket).

Một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái trẻ con và người bạn thời thơ ấu óc heo của cô ấy. Được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, bộ truyện này hiện đang được chuyển thể thành anime! Kể từ khi manga “Tomo-chan Is A Girl!” bắt đầu trên Twitter vào năm 2015, mối tình lãng mạn vụng về nhưng thẳng thắn này giữa nhân vật chính trẻ con và người bạn thời thơ ấu của cô ấy đã được độc giả yêu thích. Bộ truyện đã kết thúc vào năm 2019. Nó đã giành được vị trí số 1 cho hạng mục Web Manga trong GIẢI THƯỞNG MANGA TIẾP THEO hàng năm lần thứ 2.

Nó không chỉ cực kỳ nổi tiếng đối với người hâm mộ ở Nhật Bản mà bộ truyện còn có rất nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, dẫn đến việc chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu này! Cô nữ sinh trung học nam tính Tomo Aizawa (Tomo-chan) muốn người bạn thời thơ ấu của mình là Junichiro Kubota coi cô ấy như một cô gái thực sự, nhưng mọi nỗ lực đều vô ích. Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra tình cảm lãng mạn của Tomo dành cho mình không?! Vào năm 2023, Tomo-chan và những người bạn rất độc đáo của cô ấy sẽ quyến rũ cả thế giới với bộ anime lãng mạn trẻ trung này!

Theo: Kodoani.com