Đã có trailer anime Hikari no Ō

Câu chuyện hậu tận thế của Rieko Hinata với những con người không có lửa

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể bộ tiểu thuyết giả tưởng Hikari no Ō (The Firecatcher Lord) của Rieko Hinata và Akihiro Yamada đã thông báo về việc ra mắt anime vào ngày 14 tháng 1 với video quảng cáo đầy đủ đầu tiên.

Bộ anime sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 1 lúc 10:30 tối (8:30 sáng EST) trên kênh truyền hình thuê bao cao cấp WOWOW. Kênh sẽ phát sóng miễn phí tập đầu tiên của anime tại Nhật Bản.

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

Misaki Kuno lồng tiếng Tōko

Shōya Ishige lồng tiếng Kōshi

Maaya Sakamoto lồng tiếng Akira

Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Roroku

Saori Hayami lồng tiếng Kira

Megumi Yamaguchi lồng tiếng Hinako

Các nhân viên của anime gần đây đã công bố thêm 16 diễn viên cho bộ phim.

Junji Nishimura (Ranma ½, You're Under Arrest: The Motion Picture, True Tears, Vladlove) sẽ chỉ đạo anime tại Signal.MD (Recovery of an MMO Junkie, Napping Princess, The Wonderland) và Mamoru Oshii (Ghost in the Shell, Angel's Egg, Jin-Roh - The Wolf Brigade, Blood: The Last Vampire, Vladlove) sẽ giám sát và viết kịch bản.

Các nhân viên bổ sung bao gồm:

Thiết kế nhân vật: Takuya Saito (Knights of Ramune & 40, Outlaw Star, Macross Zero)

Giám đốc Hoạt hình: Takuya Saito, Kazuchika Kise, Toshihisa Kaiya

Âm nhạc: Kenji Kawai (The Sky Crawlers, Stray Dog, Ghost in the Shell, Ghost in the Shell 2: Innocence, Patlabor the Mobile Police)

Đạo diễn âm thanh: Kazuhiro Wakabayashi

Câu chuyện của bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh trong một thế giới trong hậu quả hỗn loạn của Cuộc chiến cuối cùng tận thế của loài người. Một khu rừng lớn, tràn ngập những sinh vật rực lửa và những con thú sa ngã khác, bao trùm thế giới và những nhóm người sống trong các cộng đồng nhỏ được bảo vệ. Do một vũ khí đặc biệt được sử dụng trong Cuộc chiến cuối cùng, con người tự bốc cháy ngay cả khi chỉ đến gần một nguồn lửa nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại nằm trong cơ thể của những con đom đóm, và nhiệm vụ săn lùng chúng thuộc về những người lính cứu hỏa cầm liềm dũng cảm tiến sâu vào khu rừng lớn. Trong số những người bắt lửa, họ thì thầm những câu chuyện về một người sẽ là "Chúa tể của người bắt lửa", một cá nhân sẽ có thể thu hoạch ngọn lửa của sao chổi nghìn năm, "Tia lửa lang thang" đã bay trên bầu trời kể từ khi nó được gửi lên trước cuộc chiến cuối cùng,

Câu chuyện bắt đầu với Tōko, một cô gái trẻ đến từ một thị trấn làm giấy, thấy mình đang ở trong khu rừng cấm, bị tấn công bởi những con đom đóm, khi một người bắt lửa lao đến bảo vệ cô. Ở một nơi khác, một cậu bé sinh ra ở thủ đô tên là Kōshi che chở cho em gái của mình sau khi mất mẹ vì chất độc trong nhà máy.

Hinata đã ra mắt cuốn đầu tiên của bộ truyện vào tháng 12 năm 2018, với hình minh họa của Akihiro Yamada. Hinata đã xuất bản cuốn thứ tư trong bộ vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, tiếp theo là một tập ngoại truyện vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Theo: Kodoani.com