Lotte Cinema phát sóng BokuAi, KimiAi Films tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 2

Bộ đôi anime vũ trụ song song đồng loạt khởi chiếu tại Nhật từ ngày 7/10

Kodoani.com -  Nhà phân phối phim Việt Nam Lotte Cinema đã công bố vào thứ Ba rằng họ sẽ khởi chiếu các bộ phim hoạt hình Boku ga Aishita Subete no Kimi e (To Every You I've Loved Before) và Kimi o Aishita Hitori no Boku e (To Me, The One Who) của Yomiji Otono ra mắt tại Việt Nam vào ngày 10/2.

Cả hai bộ phim được khởi chiếu đồng thời tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 10. Kimi o Aishita Hitori no Boku e xếp ở vị trí thứ 9 trong tuần đầu công chiếu và Boku ga Aishita Subete no Kimi e xếp ở vị trí thứ 10.

Mỗi bộ phim có các đạo diễn và hãng phim hoạt hình khác nhau. Jun Matsumoto (Brothers Conflict, Night Raid 1931) đạo diễn Boku ga Aishita Subete no Kimi e tại BAKKEN RECORD. Kenichi Kasai (Honey and Clover, Nodame Cantabile, Amanchu!) đạo diễn Kimi o Aishita Hitori no Boku e tại TMS Entertainment. Riko Sakaguchi (The Tale of the Princess Kaguya, Mary and The Witch's Flower) đã viết kịch bản cho cả hai bộ phim, và shimano đã được ghi nhận cho ý tưởng thiết kế nhân vật cho cả hai bộ phim. Takashi Ohmama (Castle Town Dandelion, Dances with the Dragons, Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury) đã soạn nhạc cho cả hai bộ phim.

Keina Suda thể hiện bài hát chủ đề "Kumo o Kō" (Love the Clouds) cho Boku ga Aishita Subete no Kimi e và Saucy Dog thể hiện bài hát chủ đề "Shion" (Aster) cho Kimi o Aishita Hitori no Boku e.

Otono đã phát hành hai tiểu thuyết lãng mạn khoa học viễn tưởng vào cùng một ngày vào tháng 6 năm 2016. Cả hai đều bổ sung cho nhau, nhưng có thể đọc theo thứ tự. Các cuốn sách diễn ra trong một thế giới mà việc du hành đến các thế giới song song là chuyện bình thường, xảy ra hàng ngày.

Boku ga Aishita Subete no Kimi e xoay quanh Koyomi Takasaki, một cậu bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Anh ấy cố gắng kết bạn ở trường dự bị đại học mới của mình, nhưng sự lúng túng trong xã hội của anh ấy kết hợp với bầu không khí tập trung vào việc học khiến anh ấy không thành công. Một ngày nọ, bạn cùng lớp của anh ấy, Kazune Takigawa, tiếp cận anh ấy và nói với anh ấy rằng cô ấy thực sự đến từ World Line 85, nơi cô ấy và Koyomi là người yêu của nhau.

Kimi o Aishita Hitori no Boku e xoay quanh Koyomi Hidaka, một cậu bé sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Anh gặp một cô gái tên là Shiori Satō tại phòng thí nghiệm nghiên cứu của cha mình, và họ bắt đầu một mối quan hệ đang dần nảy nở thành tình yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cha mẹ của họ quyết định kết hôn với nhau và họ quyết định chuyển đến một thế giới song song, nơi họ không phải là chị em kế.

Theo: Kodoani.com