Kimi ni Todoke – From Me to You Phần 3 Tiết Lộ Trailer Mới Và Ca Sĩ Thể Hiện Bài Hát Chính

Phiên bản chuyển thể trở lại dựa trên manga hài lãng mạn ra mắt vào ngày 1 tháng 8

Kodoani.com - Phần 3 của Kimi ni Todoke – From Me to You, phiên bản anime chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn của Karuho Shiina, sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 1 tháng 8 năm 2024. Bộ phim đã phát hành đoạn giới thiệu mới, trong đó có bài hát chủ đề mở đầu "Et cetera" do imase thể hiện.

Kimi ni Todoke – From Me to You gốc được Shueisha đăng tải từ tháng 12 năm 2005 đến tháng 12 năm 2017 trên tạp chí manga Bessatsu Margaret shojo. Kenichi Matsuzawa sẽ chỉ đạo phần 3 tại studio hoạt hình Production IG, với Tomoko Konparu đảm nhận sáng tác cho loạt phim, cùng với Michiko Yokote viết kịch bản. Thiết kế nhân vật được cung cấp bởi Keiko Ota và Yuka Shibata, trong khi âm nhạc được thực hiện bởi SENS Project.

Crunchyroll hiện đang phát trực tiếp hai mùa trước của loạt phim và mô tả câu chuyện như sau:

"Sawako Kuronuma đã có một khoảng thời gian khó khăn để hòa nhập. Một số người nói rằng đó là mái tóc đen tuyền của cô, những người khác nói rằng đó là cách nói chuyện thì thầm của cô, trong khi những người khác lại cho rằng đó là do tên của cô giống với Sadako, một nhân vật trong một bộ truyện kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản. Vào ngày đầu tiên đến trường trung học, Sawako gặp một chàng trai đối xử với cô như một cô gái bình thường - Shota Kazehaya. Nhờ sự giúp đỡ vô tư của anh chàng, Sawako dần học cách thoát khỏi vỏ bọc của mình và thậm chí bắt đầu kết bạn lần đầu tiên trong đời. Tuy nhiên, với một cuộc sống xã hội mới, áp lực xã hội cũng tăng theo. Những tin đồn bắt đầu lan truyền về cô, bạn bè của cô và thậm chí cả Kazehaya tốt bụng. Khi cô trưởng thành trong danh tính mới của mình, Sawako phải học cách đối phó với những áp lực như vậy cũng như bắt đầu hiểu được những cảm xúc xa lạ bên trong mình, đặc biệt là liên quan đến chàng trai đã giúp cô có thể bắt đầu cuộc sống mới."

Theo: Kodoani.com