Evangelion:3.0 Prologue Short hé lộ về một cô gái mới

Quảng cáo Evangelion :phim 3.0+1.11 cũng được phát sóng

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức Neon Genesis Evangelion đã đăng ảnh tĩnh từ " Evangelion : 3.0 (-46h)", đoạn mở đầu video bổ sung ngắn cho Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo, phần ba trong số bốn phần phim trong loạt phim Rebuild of Evangelion. Một bức vẽ một cô gái bí ẩn, có thể là một nhân vật mới hoặc phiên bản trẻ hơn của một nhân vật hiện có:

Nhiều ảnh chụp màn hình được hình dưới đây:

King Amusement Creative cũng đăng tải một quảng cáo cho Evangelion: 3.0+1.11: Thrice Upon A Time ( Shin Evangelion Gekijō-ban :|| ), một phiên bản cập nhật của phim Evangelion : 3.0+1.0.

Đoạn mở đầu video bổ sung sẽ được bao gồm trong các bản phát hành Blu-ray Disc/DVD của Evangelion : 3.0+1.11.

Bộ phim kết thúc thời gian chiếu rạp vào năm 2021 với một cuốn sách nhỏ tặng kèm có một truyện tranh ngắn "Evangelion : 3.0 (-120min.)" có tên tương tự. Manga ngắn mô tả các sự kiện xảy ra 120 phút trước phần phim trước, Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 3 năm 2021 và xếp hạng #1 trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim đã vượt mốc 10 tỷ yên (khoảng 74 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản. Phiên bản cập nhật Evangelion : 3.0+1.01 của phim bắt đầu phát vào tháng 6 năm 2021 cho "lần chạy cuối cùng" của phim. Phiên bản mới chứa "những sửa đổi nhỏ" đối với một số phân cảnh hoạt hình, nhưng không thay đổi câu chuyện của bộ phim.

Phim ra mắt trên dịch vụ Amazon Prime Video trên toàn thế giới vào tháng 8 năm 2021. Phim có sẵn bằng tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Tây Ban Nha bán đảo, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Hàn và tiếng Anh, cũng như âm thanh với phụ đề bằng 28 ngôn ngữ.

Theo: Kodoani.com