Cute Executive Officer Anime có phần tiếp theo vào đầu năm 2023

 Ikumi Hasegawa, Yui Ogura với nhà soạn nhạc mới

Kodoani.com - Anime chuyển thể từ manga Odeko Fujii là Cute Executive Officer (Yōjo Shachō) đang có phần tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu năm sau. (Thông báo sử dụng một thuật ngữ có thể có nghĩa là năm mới hoặc đầu mùa xuân.) Phần tiếp theo của Yōjo Shachō R sẽ phát sóng trên nhiều dịch vụ khác nhau.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Ikumi Hasegawa lồng tiếng Yoshine Fudō, một nhân viên mới được cho mượn từ Công ty Kitsune

Yui Ogura lồng tiếng Ray Okano, một diễn viên nhí đến thử vai cho một quảng cáo của Công ty Mujina

Akio Ohtsuka lồng tiếng Mugaku Hamaoka, một người sành ăn (trông quen thuộc một cách kỳ lạ)

Dàn nhân sự cũng đang thông tin về hai nhân vật mà chưa tiết lộ:

Yamada-san, một nhân viên văn phòng hai năm sau khi gia nhập công ty

Dokudakomaru, một nhân viên mới 22 tuổi trong bộ phận bán hàng - người tình cờ là nửa con bạch tuộc và do đó có thể tiết ra axit mạnh (có thể hòa tan bất cứ thứ gì) từ lòng bàn tay của nó

Các thành viên trở lại bao gồm:

Rina Hidaka lồng tiếng Najimu Mujina

Hisako Kanemoto lồng tiếng Mayu Warito

Sumire Uesaka lồng tiếng Yuki Karuizawa

Sayaka Kaneko lồng tiếng Garcia Dekasegi

Chinami Hashimoto lồng tiếng Riya Motohashi

Aoi Koga lồng tiếng Nowani

Kazuya Iwata đang tiếp tục đạo diễn anime thứ hai. Satoru Sugizawa cũng trở lại phụ trách kịch bản của loạt anime, và Susumu Watanabe thiết kế các nhân vật. Soshina đảm nhiệm soạn nhạc, trong khi FABTONE một lần nữa đảm nhận công việc sản xuất âm nhạc.Jin Aketagawa (Fairy gone, Fruits Basket) chỉ đạo âm thanh tại Magic Capsule.

Arisa Sonohara biểu diễn ca khúc mở đầu "Narase! Mujina Symphony" (Sound Off! Mujina Symphony). Najimu Mujina (lồng tiếng bởi Rina Hidaka ) và Neko Hacker biểu diễn ca khúc kết thúc "O-Hi-Me-Sa-Ma!"

Câu chuyện hài hước về bình luận xã hội xoay quanh Najimu Mujina, chủ tịch của Mujina Company, người không phải là người lớn cũng không phải là thiên tài, mà là một cô bé năm tuổi trung bình hiếu chiến. Tất cả những cạm bẫy quen thuộc của tuổi trưởng thành như tiệc mai mối, hợp đồng và giao lưu trong khi chơi gôn đều là những trải nghiệm mới mẻ đối với cô. Câu chuyện theo chân Najimu khi cô điều khiển cuộc sống hiện đại với người thư ký có năng lực nhưng quá ham mê, nhân viên văn phòng không rõ quốc tịch của cô và nhân viên đóng vai người đàn ông hài hước cho trò hề của cô.

Anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Nhà phân phối nội dung Hồng Kông MediaLink Entertainment Limited phát trực tuyến anime trên kênh YouTube Ani-One.

Theo: Kodoani.com