Cùng xem trailer anime 'Chibiham, Juicy & Me'

Đặc điểm về những người Mỹ đến thăm Nhật Bản trên màn ảnh ở Tokyo vào cuối tháng 9

Kodoani.com - Trang web chính thức của Chibiham, Juicy & Me, anime dài đầu tiên của studio Ains của Ryō Nakajima, đã bắt đầu đăng tải trailer cho anime vào thứ Tư.

Anime sẽ chiếu tại nhà hát Shimokitazawa Tollywood ở Tokyo vào ngày 24 đến ngày 30 tháng 9. Anime xoay quanh một người Mỹ mũm mĩm tên Chibiham đến Nhật Bản, khi bạn bè của cô ấy bị cuốn vào những trò vui của cô ấy.

Riki Ohkanda, một người Mỹ đã sống ở Nhật Bản 20 năm, là đạo diễn anime, với Nakajima là nhà sản xuất và đạo diễn CG. Aiko Matsushita và Reiko Honjō chấp bút kịch bản. Katsuyuki Iwasaki thiết kế các nhân vật. Yutaka Fukuda và Wataru Yokoi là người tạo mô hình 3D. Hiroki Itō được ghi âm. Kyoto Connection soạn nhạc. Studio Ains sản xuất phim bằng kỹ thuật chụp chuyển động quang học cũng được sử dụng trong game.

Dàn nhân vật bao gồm Jennifer Lloyd lồng tiếng Chibiham, Shayna lồng tiếng Paprika, Mika Hijii lồng tiếng Juicy, Noa Iwasawa lồng tiếng Delmo, Hiroshi Ōyama lồng tiếng Kintama và Akiko Iwase lồng tiếng mẹ của Juicy.

Theo: Kodoani.com