Beastars: Legoshi và Haru vẫn không kết hợp như một cặp với nhau

Trong Phần 2 của Beastars, Legoshi và Haru hoàn toàn không phải là một cặp.

Phần 1 của Beastars đã dành thời gian để tăng tình bạn giữa sói xám, Legoshi và thỏ trắng nhỏ hơn, Haru. Cậu sói rõ ràng là yêu cô thỏ ở Học viện Cherryton, nhưng cô ấy đang cố gắng vượt qua những khiếm khuyết của chính mình với con nai đỏ kiêu ngạo, Louis. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, cảm giác như Legoshi và Haru không có bất kỳ mối liên hệ cảm xúc nào về mặt tình cảm, vì cậu quá sợ hãi để thực hiện hành động tiếp theo với cô, trong khi cô không khiến anh ấy cảm thấy đủ yêu.

Họ kết thúc như một cặp đôi khó xử, và sau Phần 2 của Beastars, họ vẫn không có ý nghĩa gì vì không có nhiều thời gian riêng tư dành riêng cho họ để thực sự mổ xẻ tình yêu của họ.

BEASTARS Anime có phần truyện mới

Phần lớn thời gian của Legoshi trong Phần 2 là dành cho việc luyện tập để giải quyết vụ giết Tem, chú chó alpaca từ câu lạc bộ kịch. Điều này đã được đề cập nhẹ vào mùa trước và mặc dù thật tuyệt khi tập trung vào nó, nhưng Beastars có thể đã cân bằng nó với Legoshi và Haru.

Thay vào đó, chúng tôi nhận được một vài cảnh với Legoshi vẫn sợ hãi khi chuyển sang cấp độ tiếp theo với cô ấy. Vấn đề là khi cô ấy nói rằng cô ấy hơn Louis, câu chuyện sau đó chuyển động sang con sói bị phân tâm bởi trường hợp của Tem. Đáng buồn thay, trong 12 tập phim, họ dường như không thể ngồi một chỗ để hàn gắn tình cảm của mình một lần và mãi mãi.

Việc Louis nghỉ học, điều hành băng nhóm sư tử Shishi-Gumi ở Chợ Đen thực sự tạo ra cơ hội cho việc này. Hơn thế nữa, việc luyện tập của Legoshi với Gouhin giúp anh rèn giũa nội tâm của mình Hulk, một kẻ săn mồi ăn thịt đáng sợ, bằng cách huấn luyện với thịt, vì vậy nhiều tương tác hơn với Haru sẽ giúp cậu kiểm tra quyết tâm của mình một cách hoàn hảo.

Điều này có thể khiến cho sự thay đổi sau này về việc Louis mơ thấy Haru và cô ấy gọi cho anh qua điện thoại trở nên dễ chịu hơn. Thay vào đó, nó không có màu xanh lam, thiếu kịch tính và tác động. Nếu Haru và Legoshi quan hệ nghiêm túc hơn hoặc đã hoàn thành mối quan hệ của họ và sau đó tan vỡ, việc đưa Louis trở lại anime sẽ tạo ra căng thẳng hơn rất nhiều. Thay vào đó, bằng cách không làm gì nhiều với Legoshi trong mùa giải này, người hâm mộ Beastars quan tâm đến cô ấy và con nai nhiều hơn. Khi con sói nói rằng anh ta có thể nghỉ việc và Haru phản đối bằng cách chỉ ra rằng cô ấy sẽ tìm kiếm một người bạn trai mới, điều đó không gây được tiếng vang vì chúng ta chưa thấy bất kỳ tình cảm nào giữa hai người.

Một số buổi hẹn hò lãng mạn sẽ đặt điều này vào bối cảnh tốt hơn. Thay vào đó, Haru đi chơi với Sheila, một con báo gêpa, và tìm hiểu thêm về động lực học của động vật ăn thịt-ăn cỏ, điều này sẽ được thảo luận tốt hơn với cô ấy và Legoshi, người đã ăn chay để thuần hóa con thú của mình.

Điều này cũng sẽ bổ sung cho mối quan hệ của cô với con sói, Juno, người ghét cách hai con nai và con sói chiến đấu với một người nhút nhát như Haru. Việc làm ra điều này cũng chứng tỏ cô ấy đã sẵn sàng bỏ qua trường học khiến cô ấy xấu hổ vì những cách lăng nhăng. Nó được thiết lập rất tốt để khám phá danh tính của họ, giới tính và phi giới tính, cũng như sự khác biệt về tuổi tác và kích thước của họ, nhưng tiềm năng cho tình yêu giữa các loài khác nhau lại bị lãng phí đến mức Beastars Season 2 có thể dễ dàng tồn tại mà không có Haru.