Bài hát 'Umapyoi Densetsu' của Uma Musume Pretty Derby được chứng nhận Vàng

Bài hát đã được phát sóng online hơn 50 triệu lần

Kodoani.com - Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ) đã chứng nhận bài hát "Umapyoi Densetsu" cho thương hiệu Uma Musume Pretty Derby của Cygames là đĩa vàng online vì đã tích lũy được hơn 50 triệu lượt nghe tính đến tháng 12 năm 2022.

Bài hát ra mắt với tư cách là bài hát đầu tiên cho thương hiệu và xuất hiện trong video quảng cáo khái niệm năm 2016 cho thương hiệu, trước khi phát hành game và anime. Bài hát đã nhận được bản làm lại vào năm 2021, đây là bài hát đã được RIAJ chứng nhận vàng.

Phần anime truyền hình Uma Musume Pretty Derby dài 13 tập đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2018. Anime "BNW no Chikai" (BNW's Oath) đi kèm với tập đĩa Blu-ray thứ tư của anime Uma Musume Pretty Derby vào tháng 12 năm 2018. Phần thứ hai của anime chính Uma Musume Pretty Derby được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Phần thứ ba của anime đang được sản xuất.

Sê -ri manga phụ của thương hiệu Uma Musume Pretty Derby Umayon chuyển thể anime truyền hình của riêng mình, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020 và kết thúc vào tháng 9 năm 2020.

Một anime đặc biệt kỷ niệm một năm game ra mắt vào tháng 2 năm 2022.

Một bộ anime ngắn mới có tên Uma Yuru đã ra mắt vào ngày 16 tháng 10.

Cygames cũng đang xuất bản một số manga spinoff khác cho nhượng quyền thương mại trên Cycomi, bao gồm Uma Musume Pretty Derby: Haru Urara Ganbaru! và Starting Gate: Uma Musume Pretty Derby.

Theo: Kodoani.com