Tác giả Attack on Titan tiết lộ cách Eren phô bày những phần tồi tệ nhất của chính mình

Hajime Isayama, bộ óc sáng tạo đằng sau Attack on Titan, phản ánh nguồn cảm hứng của nhân vật chính gây tranh cãi trong manga và anime.

Kodoani.com - Theo Anime Dork, Isayama gần đây đã tuyên bố rằng nhân vật chính gây tranh cãi về cơ bản là sự phản ánh những phần tồi tệ nhất của anh ta và câu chuyện nói về việc vượt qua và thoát khỏi những khía cạnh đen tối đó. Lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế, nơi con người trốn tránh những người khổng lồ ăn thịt người trong các thành phố có tường bao quanh, Attack on Titan kể câu chuyện về Eren, một thanh niên rất tức giận, mong muốn tiêu diệt tất cả các Titan sau khi lũ quái vật phá hủy ngôi nhà của anh ta và một con ăn thịt mẹ nó trước mặt Eren. Trong khi phần đầu của câu chuyện miêu tả Eren như một anh hùng, thì về cuối, anh ta biến thành kẻ thù diệt chủng của loài người.

Attack on Titan xuất hiện lần đầu trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào tháng 9 năm 2009, với chương kết thúc được xuất bản vào tháng 4 năm 2021. Với hơn 110 triệu bản được lưu hành trên khắp thế giới, truyện của Isayama là một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại, cùng với Bleach và Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Manga Attack on Titan cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải Harvey và Kodansha Manga.

Wit Studio (Spy x Family) đã tạo ra ba phần đầu tiên của bộ anime chuyển thể từ Attack on Titan, với MAPPA (Chainsaw Man) đảm nhận việc sản xuất phần cuối cùng, phần này đã được chia thành nhiều phần để mang đến cái kết hoành tráng và tàn bạo cho câu chuyện đủ thời gian để phát triển ý tưởng và mô tả đầy đủ nhịp điệu câu chuyện của nó. Attack on Titan: The Final Season - Phần 1 ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và Phần 2 ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Attack on Titan: The Final Season - Part 2 hiện đang là một trong những ứng cử viên dẫn đầu ở nhiều hạng mục tại Giải thưởng Anime Crunchyroll năm nay, bao gồm Anime của năm, Series tiếp theo hay nhất và Đoạn mở đầu hay nhất. Người hâm mộ có thể bình chọn cho người mà họ nghĩ sẽ giành chiến thắng trên trang web của dịch vụ phát trực tuyến và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 3.

Attack on Titan: The Final Season - Part 3 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 4 tháng 3 như một phần của mùa anime mùa xuân năm 2023 và có khả năng sẽ đóng vai trò là bài hát thiên nga của anime. Trong một buổi hội thảo tại Anime NYC, Isayama giải thích rằng anh ấy vẫn còn nghi ngờ về cái kết gây chia rẽ của Attack on Titan, nói rằng, "Tôi vẫn còn đấu tranh về điểm này."

Cả hai bản chuyển thể của Wit Studio và MAPPA đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Theo: Kodoani.com