Anime The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tiết lộ dàn diễn viên cho Delphyne

Bộ anime yuri hài giả tưởng hiện đang phát sóng

Kodoani.com - Trước tập thứ bảy của anime yuri "The Vexations of a Shut-In Vampire Princess", đã thông báo việc tuyển chọn natsumi Fujiwara vào vai Delphyne, một người bạn của Crimson Lord cho nhân vật chính Terakomari Gandesblood.

Anime "The Vexations of a Shut-In Vampire Princess" dựa trên light novel của Kotei Kobayashi và Riichu, và được đạo diễn bởi Tatsuma Minamikawa tại Studio 9, với sự sáng tạo series của Keiichiro Ochi, thiết kế nhân vật của Tomoyuki Shitaya và âm nhạc của Go Shiina.

Bộ truyện kể về ma cà rồng Terakomari Gandesblood, hay Komari, sau ba năm sống khép kín tỉnh dậy và nhận ra mình đã được bổ nhiệm làm Chỉ huy trong Quân đội Hoàng gia Mulnite. Tuy nhiên, đơn vị của cô chỉ bao gồm những kẻ lưu manh hiếu chiến. Komari, xuất thân từ một dòng ma cà rồng mạnh mẽ, từ chối uống máu, làm cô trở thành hình ảnh tầm thường. Bối cảnh của câu chuyện xoay quanh những khó khăn Komari phải đối mặt và liệu sự giúp đỡ của cô hầu gái Vill có đủ để khiến cô phạm sai lầm trên con đường dẫn đến thành công hay không.

Theo: Kodoani.com