Anime 'Tái sinh thành máy bán hàng tự động, giờ tôi đang lang thang trong ngục tối' sẽ có phần 2

Mùa đầu tiên đã kết thúc vào thứ Tư

Kodoani.com - Trang web chính của anime chuyển thể từ Light Novel Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon ( Jidōhanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyū ni Samayō ) của tác giả Hirukuma đã công bố rằng bộ truyện này sẽ có mùa thứ hai. Dàn diễn viên và ekip sản xuất đã làm một bức tranh minh họa để kỷ niệm thông báo này.

Tóm tắt thông tin đã đượ hé lộ:

  • Tập cuối cùng của mùa đầu tiên đã được phát sóng vào ngày 13 tháng 9.
  • Anime đã công chiếu từ ngày 5 tháng 7 trên các kênh TOKYO MX và AT-X, cũng như trực tuyến trên Crunchyroll với lồng tiếng Anh.
  • Naoki Yamauchi là giám đốc hoạt hình, và anime được sản xuất bởi Studio Gokumi và AXsiZ.
  • Bài hát mở đầu là "Fanfare" do BRADIO biểu diễn, còn ca khúc kết thúc là "Isumo no Soup" (The Usual Soup) do Peel the Apple thể hiện.

Bộ truyện lấy bối cảnh từ câu chuyện của một người đàn ông trung niên có một đam mê duy nhất trong cuộc đời và bắt đầu một cuộc hành trình mới sau một tai nạn giao thông. Anh chàng tái sinh thành một chiếc máy bán hàng tự động. Câu chuyện tiếp diễn trong một môi trường khắc nghiệt, nơi anh không thể nói hoặc tự di chuyển, và cuộc hành trình trở nên đầy thú vị và đầy hài hước.

Bên cạnh đó, manga chuyển thể từ tiểu thuyết đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2021, và Yen Press sẽ phát hành manga cùng lúc với các chương ra mắt tại Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com