Anime Suzume của Makoto Shinkai ra mắt trailer thứ 2

Eri Fukatsu, Matsumoto Hakuō II, Shōta Sometani, Sairi Itō, Kotone Hanase, Kana Hanazawa tham gia dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Trang web chính thức của Suzume (Suzume no Tojimari hay nghĩa đen là Khóa cửa của Suzume), bộ phim mới đầu tiên của Makoto Shinkai sau ba năm, đã công bố trailer thứ hai, hình ảnh áp phích chính và dàn diễn viên vào thứ Năm.

Dàn diễn viên mới của phim bao gồm:

Eri Fukatsu lồng tiếng Tamaki Iwato, dì của Suzume, người đã sống cùng Suzume từ khi cô còn nhỏ. Tamaki làm việc tại một hợp tác xã đánh cá

Matsumoto Hakuō II lồng tiếng Hitsujirō Munakata, ông nội của Sōta, người đã dạy Sōta cách đóng cửa

Shōta Sometani lồng tiếng Minoru Okabe, đồng nghiệp của Tamaki trong hợp tác xã đánh cá

Sairi Itō lồng tiếng Rumi Ninomiya, một bà mẹ đơn thân đang nuôi dạy các cặp song sinh. Cô ấy gặp Suzume khi đi nhờ xe ở Kobe

Kotone Hanase lồng tiếng Chika Amabe, một cô gái sôi nổi mà Suzume gặp ở Ehime

Kana Hanazawa lồng tiếng Tsubame Iwato, mẹ của Suzume

CoMix Wave Films mô tả câu chuyện:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Câu chuyện kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi đến từ một thị trấn Kyūshū yên tĩnh gặp một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một cánh cửa. Họ tìm thấy một cánh cửa trong đống đổ nát trên núi, và Suzume đã mở nó ra. Chẳng bao lâu nữa, nhiều cánh cửa hơn bắt đầu mở ra trên khắp Nhật Bản, kéo theo những thảm họa từ phía bên kia. Bộ phim mô tả sự giải phóng và trưởng thành của Suzume, khi cô đóng những cánh cửa đang gây ra thảm họa.

Những vì sao

Mặt trời lặn

Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trên bầu trời - Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Shinkai nói rằng ba điểm quan trọng của bộ phim là nó là một bộ phim đường trường vòng quanh Nhật Bản, một câu chuyện về "những cánh cửa đóng lại" thay vì mở chúng, và một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông giải thích thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc nên những liên kết bị đứt hoặc hoàn thiện một thứ gì đó.

Nữ diễn viên Nanoka Hara lồng tiếng cho nữ chính Suzume Iwato trong phim. Hara đã tranh giành vai diễn này với hơn 1.700 ứng viên khác trong các buổi thử giọng và đây là vai diễn lồng tiếng đầu tiên của cô trong anime. Thành viên Hokuto Matsumura của nhóm nhạc thần tượng SixTONES (live-action Liar × Liar movie Tōru, live-action xxxHOLiC movie Shizuka Doumeki) sẽ tham gia lồng tiếng đầu tiên trong phim với vai Sōta Munakata, một chàng trai bắt đầu cuộc hành trình với Suzume trong vai " Bậc thầy đóng cửa. "

Shinkai (Your Name, Weathering With You) là đạo diễn bộ phim và viết kịch bản. Anh ấy cũng được ghi nhận với câu chuyện gốc. Masayoshi Tanaka đang thiết kế các nhân vật. Kenichi là đạo diễn hoạt hình. Takumi Tanji là giám đốc nghệ thuật. CoMix Wave Films và Story Inc. đang sản xuất bộ phim. TOHO đang phân phối bộ phim.

Các tác phẩm khác của Shinkai bao gồm 5 Centimeters Per Second, Voices of a Distant Star, She and Her Cat, The Place Promised in Our Early Days, The Garden of Words, và Children Who Chase Lost Voices.

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11. Shinkai cũng đã chấp bút một tiểu thuyết hóa của bộ phim được phát hành vào ngày 24 tháng 8.

Theo: Kodoani.com