Anime Nights with a Cat chuẩn bị có phần 3

Mùa mới có sự trở lại của dàn diễn viên

Kodoani.com - Dan staff của anime dựa trên manga "Yoru wa Neko to Issho" của Kyuryu Z đã thông báo vào ngày thứ Năm (còn được gọi là Ngày Mèo không chính thức tại Nhật Bản) rằng anime sẽ có mùa thứ ba. Dàn nhân sự đã tiết lộ hai hình ảnh và một quảng cáo giả trên tờ báo "Neko Neko Shimbun" để thông báo về mùa thứ ba vào Ngày Mèo.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm Ayahi Takagaki trong vai Kyuruga, Satoshi Hino trong vai Fuuta-kun và Atsumi Tanezaki trong vai Pi-chan.

Phần đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 8 năm 2022, với tập cuối cùng phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Phần thứ hai của bộ phim ra mắt vào tháng 3 năm 2023 và cũng đã phát sóng 30 tập. Dàn lồng tiếng cùng nhân viên của anime đã trở lại trong mùa thứ hai. Anime cũng có sẵn trên kênh YouTube chính thức của nó.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Khi Fuuta mệt mỏi về nhà vào buổi tối, tất cả những gì anh muốn là dành thời gian cho con mèo mới của mình. Tất cả những thói quen và phong cách bí ẩn của mèo nhà đều được tái hiện cẩn thận trong bộ phim hài thoải mái và dễ thương về cuộc sống chung với một quả bóng lông đáng yêu!

Kyuryu Z lần đầu tiên đăng bộ truyện tranh lên tài khoản Twitter cá nhân và bộ truyện đã trở thành một hit nổi tiếng. Kadokawa đang xuất bản truyện tranh ở Nhật Bản.

Theo: Kodoani.com