Promo đầu tiên của Anime New Gate Isekai giới thiệu thêm dàn diễn viên, ra mắt vào tháng 4

Shunya Hiruma, Akiho Suzumoto, Kaori Ishihara tham gia dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Trang web bộ anime dài tập chuyển thể từ bộ light novel "The New Gate" của Shinogi Kazanami vừa ra mắt promo đầu tiên vào ngày thứ Năm. Video cũng tiết lộ thêm dàn lồng tiếng và ngày ra mắt của anime vào tháng 4.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Shunya Hiruma lồng tiếng Wilhelm Avis

Akiho Suzumoto lồng tiếng Millie

Kaori Ishihara lồng tiếng Rashia Luzel

Các diễn viên đã được công bố trước đó gồm:

  • Kensho Ono vào lồng tiếng Shin
  • Asami Seto lồng tiếng Schnee Raizar
  • Kaede Hondo lồng tiếng Tiera Lucent
  • Mika Okasaki lồng tiếng Yuzuha

Anime sẽ được phát sóng trên Tokyo MX, MBS và BS11 vào tháng 4.

One Peace Books mô tả tập đầu tiên của manga như sau:

"THE NEW GATE - một game online biến thành một cuộc đấu tranh sinh tử của người chơi. Nhờ những nỗ lực dũng cảm của Shin, người mạnh nhất trong số họ, trò chơi kết thúc và sự tự do cho mọi người dường như đã nằm trong tầm tay. Nhưng chỉ một lúc sau khi Shin đánh bại trùm cuối của trò chơi, anh nhận ra mình được tắm trong một thứ ánh sáng vô định và bị dịch chuyển khoảng 500 năm tới tương lai của thế giới trong trò chơi. Bị ném từ một trò chơi đơn giản bị trục trặc đến một vùng đất mới xa lạ, một kiếm sĩ trẻ có sức mạnh vô song chuẩn bị dấn thân vào một cuộc hành trình huyền thoại!"

Kazanami bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào năm 2013. AlphaPolis bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng sách in vào tháng 12 năm 2013, với hình vẽ của Makai no Jūnin. Vào tháng 8 năm 2016, Kazanami đã xóa câu chuyện khỏi Shōsetsuka ni Narō và AlphaPolis đã đưa câu chuyện lên trang web của mình. AlphaPolis đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ 22 vào ngày 30 tháng 11.

Miwa ra mắt manga vào tháng 11 năm 2014 trên trang web manga của AlphaPolis.

Theo: Kodoani.com