Anime Jiisan Baasan Wakagaeru tiết lộ dàn diễn viên chính, ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Thiết kế nhân vật cũng được tiết lộ

Kodoani.com - Kadokawa đã thông báo vào Chủ nhật rằng bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga "Jiisan Baasan Wakagaeru" (Grandpa and Grandma Turn Young Again) của Kagiri Araido sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Đồng thời, Kadokawa cũng tiết lộ dàn diễn viên chính và hình ảnh chính của bộ phim.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Mamiko Noto vào vai Ine / Bà, một phụ nữ xinh đẹp sau khi hồi phục. Cô ấy có thể chất yếu đuối nhưng luôn ủng hộ Shozo và họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Cô kết hôn với Shozo vì tình yêu, nhưng cô từng xuất thân từ một gia đình khá giả và sống ở thành phố.

Shinichiro Miki vào vai Shozo / Ông nội, người đẹp trai và cơ bắp sau khi hồi phục. Anh coi trọng gia đình và những quả táo hơn tất cả, và quyết tâm đi hưởng tuần trăng mật với Ine khi họ trẻ lại.

Shiori Mikami vai cháu gái của Mino, Ine và Shozo. Cô ấy là một học sinh trung học nổi tiếng trong lớp.

Nao Tōyama vai cháu gái của Shiori, Ine và Shozo. Cô ấy có điểm cao và tốt bụng, nhưng cách nói chuyện của cô ấy đôi khi có thể hơi thô lỗ.

Dàn diễn viên này đã có kinh nghiệm trong việc đảm nhận vai trò từ các tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh lồng tiếng trước đó.

" Grandpa and Grandma Turn Young Again" xoay quanh một cặp vợ chồng già sống cuộc sống bình lặng ở Aomori và thu hoạch táo. Một ngày nọ, họ thức dậy và thấy tuổi tác của mình được khôi phục về độ tuổi 20.

Manga được tác giả Kagiri Araido ra mắt trên pixiv vào tháng 10 năm 2019 và thu hút hơn 100 triệu lượt xem kể từ đó. Manga đã đạt hạng 6 trong hạng mục Manga Web của "Tsugi ni Kuru Manga Taishō" vào năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy vào ngày 16 tháng 8, và manga dự kiến sẽ kết thúc ở tập thứ tám. Số lượng bản in của bộ truyện này đã đạt một triệu bản (bao gồm cả mua hàng kỹ thuật số).

Theo: Kodoani.com